GIẢI TRÍ

Hoàng Mập sang Thái Lan quay phim  

Y Diệp • 05-11-2019 • Lượt xem: 6410
Hoàng Mập sang Thái Lan quay phim  

Sau thành công từ chuỗi series phim Nhà ông Hoàng... diễn viên, nhà sản xuất Hoàng Mập quyết định chơi lớn khi mở rộng quy mô các tác phẩm của mình. Anh vừa “bật mí” đang thực hiện những cảnh quay tai Thái Lan cho tác phẩm mới.

 

Tin, bài liên quan:

Phim ‘Nhà ông Hoàng có vàng’ liệu có cạnh tranh được ‘Tiếng sét trong mưa’?

Cha con Hoàng Mập tung hứng trong ‘Ngôi nhà hạnh phúc’

Khán giả ‘chế’ ảnh ‘Tiếng sét trong mưa’

Phim Nhà ông Hoàng có vàng đang lên sóng và nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả với chỉ số rating cao. Đây cũng chính là động lực cho nhà sản xuất Hoàng Thần Tài đầu tư.

 

 

 

Diễn viên Hoàng Mập vừa hé lộ về tác phẩm mới đang được anh ghi hình tại Thái Lan. Anh chia sẻ: "Tôi nhận được sự đón nhận và yêu thương của khán giả, không ngại đầu tư để sản phẩm của Hoàng Thần Tài ngày càng chỉn chu và hoành tráng hơn. Lần này là dấu ấn đặc biệt và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cả nhà".

 

 

 

D.O.P Võ Cư tâm sự: "Tiêu chí làm nghề của Hoàng Thần Tài ngày càng tốt hơn. Những sản phẩm trước đã hay thì từ thời điểm này chất lượng cũng như diễn viên phải được chọn lọc kỹ hơn để cho ra đời những bộ phim hay. Điều đó cũng tạo áp lực nhưng với mình, càng áp lực càng thích".

 

 

 

Sau giải thưởng Ngôi sao xanh và những vai diễn đáng chú ý gần đây, diễn viên Huỳnh Thảo Trang luôn tìm ra cái mới và góp ý với đạo diễn để được tự do sáng tạo.

Hiện, cả ê-kíp thực hiện bộ phim của Hoàng Mập tại Thái Lan đều thấy rất hứng khởi và nỗ lực trong công việc để đem đến cho khán giả một tác phẩm chất lượng.