GIẢI TRÍ

Khán giả ‘chế’ ảnh ‘Tiếng sét trong mưa’

Y Diệp • 17-10-2019 • Lượt xem: 5534
Khán giả ‘chế’ ảnh ‘Tiếng sét trong mưa’

Sau 2,5 tháng lên sóng, phim “Tiếng sét trong mưa” đã tạo cơn sốt với khán giả trong nước và cả kiều bào hải ngoại. Khán giả khắp nơi thay nhau ghép hình phim “Tiếng sét trong mưa” làm các poster treo khắp nơi trên thế giới. Đây có thể xem là một tín hiệu vui đối với người làm phim truyền hình, bởi ít ai chịu bỏ công ra để thể hiện lòng yêu mến với một bộ phim như vậy.

 

Tin, bài liên quan:

Mỹ nhân trong mắt đạo diễn ‘Tiếng sét trong mưa’

Đạo diễn Phương Điền… bật khóc trong ngày ra mắt phim

Mợ Hai nhận cái kết "đắng nghét" ở Tiếng sét trong mưa

Cuộc sống đời thường giản dị của vợ chồng Cao Minh Đạt "Tiếng sét trong mưa"

Theo đạo diễn Phương Điền, sáng nào anh cũng nhận được hàng trăm tin nhắn chúc mừng, hỏi đoạn kết của phim sẽ như thế nào, liệu Thị Bình của Nhật Kim Anh sẽ về đâu khi cậu Ba Cao Minh Đạt vẫn đem lòng thương nhớ?

Riêng các báo cứ thay nhau đăng tin về diễn biến của từng tập phim, ngay cả nhà báo Song Minh cũng dành riêng một “tút” (status) khá dài để hỏi thăm đạo diễn Phương Điền khiến anh hạnh phúc không thể nào tả nổi.

 

 

 

 

Nhưng điều khiến đạo diễn Phương Điền “xây xẩm mặt mày” hơn cả là chuyện khán giả khắp nơi thay nhau ghép hình phim “Tiếng sét trong mưa” thành các poster treo khắp nơi trên thế giới. Anh chia sẻ: “Đời người làm phim mà được khán giả yêu mến như thế thiệt tình không bút nào tả hết được niềm vui… Xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng yêu thương của khán giả. Tôi xin hứa phim sau sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa”.

 

 

 

 

Đạo diễn "Tiếng sét trong mưa" cũng cho biết thêm: “Làm phim đã nhiều, phim nào cũng nhận được sự khích lệ từ người xem, từ nhà sản xuất nhưng riêng với phim Tiếng sét trong mưa dường như đã phá vỡ mọi kỷ lục, từ lượt người xem cho đến lượt người bình luận phim, trong hàng ngàn ý kiến khen thì vẫn có những lời góp ý chân thành. Không những khán giả trong nước mà bà con ở hải ngoại từ Úc, Canada, Mỹ, Pháp và cả Campuchia cũng tỏ lòng yêu mến”. Hiện đạo diễn Phương Điền đã nhận được vài lời mời sang nước ngoài giao lưu, bàn việc làm tiếp phần 2 “Tiếng sét trong mưa”.

 

 

 

 

Riêng các diễn viên như Nhật Kim Anh, nhất cử nhất động đều được khán giả theo dõi, các bài viết về cô từ việc đi hát ở tỉnh chỉ cần mặc chiếc áo bà ba bước ra sân khấu là xem như náo động cả vùng, hoặc như tin bắt được tên trộm lấy 5 tỷ đồng khiến khán giả mừng cho cô có khả năng lấy lại được tiền đã mất. Trong khi đó, Cao Thái Hà nhận lời phỏng vấn của các báo liên tục, Thảo Trang gần như “đổi đời” vì các show quảng cáo thay nhau mời.

 

 

Các diễn viên tại lễ ra mắt phim

 

Ngược đời như Hứa Minh Đạt vốn là diễn viên hài, nay vào vai Lũ khiến khán giả vừa bất ngờ, vừa thương tiếc khi thấy nhân vật của anh đã chết. Cao Minh Đạt còn “khủng” hơn vì độ yêu mến của khán giả xa gần khiến bà xã anh đôi lúc bối rối và vô cùng hãnh diện.