Duyên Dáng Việt Nam

Học theo gu ăn mặc sang chảnh của Lan Ngọc trong phim "Gái Già Lắm Chiêu 2"

MM • 13-12-2018 • Lượt xem: 14942
Học theo gu ăn mặc sang chảnh của Lan Ngọc trong phim "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Nữ diễn viên Lan Ngọc vào vai Ms Q. một cô gái xinh đẹp, thành đạt trong công việc đã bước qua tuổi 30 nhưng vẫn yêu thích cuộc sống độc thân cùng hội bạn. Để giúp nhân vật toát lên sự xinh đẹp, thanh lịch quyến rũ, nhà thiết kế Lâm Gia Khang thực hiện riêng 50 bộ trang phục theo từng phân đoạn, tâm lý khác nhau trong phim "Gái Già Lắm Chiêu 2" dành riêng cho Ms Q.

Nhân vật chính trong phim "Giá Già Lắm Chiêu 2" - Ms Q do Lan Ngọc thủ vai. Đây là một phụ nữ tuổi 33, xinh đẹp, có sự nghiệp thành công và cuộc sống sang chảnh. Do đó, phần thời trang của nhân vật được hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đặc biệt quan tâm.

Êkíp mời Lâm Gia Khang thực hiện riêng cho Ninh Dương Lan Ngọc hơn 50 bộ trang phục để mặc trong suốt 100 phút của phim. 'Tôi và đạo diễn làm việc trên kịch bản từ giai đoạn đầu tiên để nắm bắt được yêu cầu cụ thể, bối cảnh tương ứng với từng phân đoạn. Sau đó, tôi lên ý tưởng màu sắc, chất liệu và kiểu dáng trang phục phù hợp hoàn cảnh, tâm lý nhân vật', Lâm Gia Khang chia sẻ.

Hầu hết trang phục của Lan Ngọc đều có kiểu dáng thanh lịch, gam màu trắng - đen - be chủ đạo.

Từng cách phối layer, kết hợp kiểu tóc, giày dép đều được êkíp định trang, lựa chọn kỹ lưỡng dù chỉ là một phân cảnh nhỏ đi ngoài phố của Ms Q.

Lan Ngọc sử dụng loạt túi hiệu như Gucci, Dior tôn lên vẻ sang chảnh, sành điệu của nhân vật.

Bộ trang phục tôn vóc dáng mảnh khảnh của Lan Ngọc ngay cảnh mở đầu bộ phim.

Áo ren kết hợp chân váy bất đối xứng là bộ đôi trang phục lý tưởng Lan Ngọc gợi ý cho các chị em công sở.

Lan Ngọc chọn váy khoét ngực sâu trong phân cảnh đi dự tiệc cùng 'chàng phi công' Jack - do Lê Xuân Tiền đảm nhận.

Kiểu áo blazer khoác ngoài giúp tổng thể ngoại hình Lan Ngọc trở nên kín đáo, phù hợp môi trường văn phòng lẫn những buổi tiệc nhẹ.