THỂ THAO

Holyfield - võ sĩ từng bị Mike Tyson cắn đứt tai thượng đài trở lại ở tuổi U.60

DDVN • 08-05-2020 • Lượt xem: 659
Holyfield - võ sĩ từng bị Mike Tyson cắn đứt tai thượng đài trở lại ở tuổi U.60

Sau khi Mike Tyson tuyên bố trở lại và đang tập luyện chuẩn bị cho việc thượng đài sắp tới, huyền thoại quyền anh Evander Holyfield cũng dự tính nối gót "tay đấm thép" trở lại sàn đấu ở tuổi 57.

Evander Holyfield đã ngụ ý cho việc quay lại của mình khi đang một bức ảnh với gương mặt như đang thách đấu cùng dòng chữ "comeback" (trở lại).

Chia sẻ với truyền thông, Holyfield cho biết: "Tôi muốn thông báo rằng tôi sẽ trở lại sàn đấu. Tôi sẽ chiến đấu trong các trận đấu vì một lý do tuyệt vời", ông nói.

Holyfield là võ sĩ huyền thoại trong làng quyền anh hạng nặng thế giới. Ông là người duy nhất từng 2 lần đánh bại Mike Tyson. Trong trận tái đấu vào năm 1997, Holyfield đã bị Mike Tyso đã cắn đứt vành tai võ đài. Vụ việc này đã khiến Mike Tyson bị xử thua và nó trở thành sự kiện thể thao gây rúng động thế giới và lịch sử của sự kiện vẫn được nhắc lại cho đến ngày nay.

Holyfield tuyên bố giải nghệ năm 2002 khi đã bước vào tuổi 50. Trên thế giới ít có võ sĩ quyền anh hạng nặng trụ lại sàn đấu lâu như Holyfield. Là một trong những tay đấm nổi tiếng thế giới, kiếm tiền vào loại nhiều nhất nhưng vì đam mê cờ bạc cuối sự nghiệp tay đấm này dã cạn kiệt tiền. Thậm chí, ông đem đấu giá nhiều kỷ vật để có tiền chi xài.

Theo Trần Anh/Motthegioi.vn