GIẢI TRÍ

Hơn 1000 em nhỏ được nhận nuôi sau MV của Đen

Quốc Hiển • 18-05-2023 • Lượt xem: 1388
Hơn 1000 em nhỏ được nhận nuôi sau MV của Đen

Ngày 17/5, MV 'Nấu ăn cho em' đã giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, hơn 4,5 triệu lượt xem và hơn 349 nghìn lượt yêu thích.

Xem thêm: 

Đen 'nấu ăn cho em' trong MV mới 

Đen tung teaser giới thiệu liveshow ở Hà Nội

Nhiều khán giả chia sẻ, "Nấu ăn cho em" mang màu sắc trong veo từ ngôn từ đến hình ảnh. Thông điệp đầy cảm hứng về lòng tốt của con người giữa đời sống thường nhật, cũng như câu chuyện đi tìm con chữ còn nhiều gian nan nhưng ẩn chứa điều tươi sáng từ Đen đã chạm đến trái tim mọi người. Theo Đen chia sẻ, toàn bộ doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát từ nay về sau sẽ được dành cho dự án xây trường và nuôi em. 


"Nấu ăn cho em" trở thành MV thứ 16 của Đen giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Sau khi MV phát hành, anh Hoàng Hoa Trung - chủ nhiệm nhóm "Nuôi em" chia sẻ, đã có hơn 1000 em nhỏ được nhận nuôi. Trên mạng xã hội, các bạn trẻ cũng góp phần lan tỏa thông điệp từ MV "Nấu ăn cho em" của Đen và giới thiệu dự án “Nuôi em” đến mọi người. 


Toàn bộ doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát từ nay về sau sẽ được dành cho dự án xây trường và nuôi em. 


Hơn 1000 em nhỏ được nhận nuôi sau MV của Đen.

Đen bày tỏ sẽ để cho khán giả đón nhận bài hát theo những cách khác nhau, cá nhân anh chỉ muốn gửi gắm: “Tất cả chúng tôi khi lên đây đều chỉ đang làm thứ học được từ những người tốt xung quanh. Trước khi mình xây trường thì đã có hàng trăm ngôi trường được xây, trước khi mình nuôi em thì đã có hàng chục ngàn em nhỏ được lo cơm. Mình không phải người đầu tiên và chắc chắn không là người cuối cùng. Những việc tốt cũng không có nghĩa là cần làm điều gì vĩ đại, cũng không cần phải là người vĩ đại mới làm được việc tốt. Một cái kẹp tóc cho em gái, một trái banh cho em trai, những con gấu bông, một bữa con ngon lành… 

Ai cũng làm được những điều đó. Và để làm việc tốt thì cũng cần phải học. Thật may là trong đời sống này có vô vàn những người ngày ngày vẫn đang cống hiến hết mình cho xã hội, những tấm gương, việc làm đó chính là giáo án để tôi nhìn nhận và học hỏi. Tôi nghĩ rằng khi tất cả mọi người đều nhìn vào điều tốt để học, để làm theo thì xã hội sẽ ngày càng tốt đẹp biết bao!”.

Ngày 27/5 tới đây, liveshow “Show của Đen” sẽ chính thức diễn ra tại Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội).