GIẢI TRÍ

Hôn nhân viên mãn của cháu trai NSƯT Kim Tiểu Long

Quốc Hiển • 13-02-2023 • Lượt xem: 837
Hôn nhân viên mãn của cháu trai NSƯT Kim Tiểu Long

Xuất hiện tại chương trình 'Vợ chồng son' phiên bản Lof, Đinh Hoàng Vinh (27 tuổi) và bà xã Hàn Thị Hồng Loan (33 tuổi) mang đến câu chuyện về tình chị em 'chốt đơn' cực tốc độ và cái kết hạnh phúc. 

Xem thêm: 

Vlogger ‘Giang Ơi’ hé lộ những câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ khi mang thai 

Long Nhật bất ngờ tiết lộ mối tình đầu đơn phương

Trương Vinh còn được biết đến là cháu của NSƯT Kim Tiểu Long. Anh hiện đang kinh doanh sản xuất trà Kim Tiểu Long, còn bà xã là quản lý ứng dụng livestream. Mối nhân duyên “ghét của nào trời trao của đó” của cặp đôi này khá thú vị. Hồng Loan tiết lộ cả hai gặp nhau trong một lần hợp tác làm việc với người quen. Nhưng không ngờ Trương Vinh lại “trúng tiếng sét ái tình” ngày lần đầu gặp mặt. 


Cháu trai NSƯT Kim Tiểu Long và bà xã lớn hơn 6 tuổi xuất hiện tại "Vợ chồng son" phiên bản Lof.

Cô hài hước nhắc lại: “Vô tình gặp anh này cứ thập thò, lí la lí lắc nhìn ghét lắm. Mình thì không thích trai trẻ mà cứ chọc qua chọc lại, cũng kết bạn Facebook. Sang ngày hôm sau anh gọi điện nhắn tin hẹn gặp, mà mình không thích tại vẫn đang lo làm. Chị người quen mới rủ đi ăn, thì mình nói chị rủ luôn bạn này. Đi chung thì mình đỡ sợ bị lừa gạt, mà còn mang mác cháu Kim Tiểu Long nữa chắc không lừa gì đâu nên thử gặp coi sao. Hôm đó đi ăn ốc mà ngại, run lắm, không dám nhìn mặt nhau luôn”.

Về phía Trương Vinh, anh dường như đã xác định đây là người con gái đời mình, cảm xúc rung động mãnh liệt rõ ràng, bỏ qua cả khoảng cách tuổi tác. Anh chàng táo bạo chủ động khiến MC Hồng Vân nghe kể cũng muốn “cười ngất”: “Hôm sau thì vợ chủ động nhắn rủ đi chơi, đi hẹn hò mà vẫn run nha. Mình chở cô ấy qua hầm Thủ Thiêm, lúc đó khoảng 8 rưỡi rồi. Mình nói bây giờ hầm đóng cửa rồi không qua được nữa, chỉ có nước ngủ khách sạn thôi. Mà mình có biết cái khách sạn nào đâu, chạy ngược qua hầm cái vợ kêu ủa sao hầm đi được rồi, mình bảo chắc nay đóng cửa trễ mà vợ cũng tin. Mình rủ vô khách sạn thì vợ không chịu vô, rủ ngược về nhà vợ. Sau này mình mới biết lý do là vợ không có mang đồ trang điểm nên sợ sáng dậy xấu”. 


Bỏ qua khoảng cách tuổi tác, Trương Vinh và Hồng Loan có một cuộc sống vợ chồng cực ngọt ngào. 


Tại chương trình "Vợ chồng son", anh chàng ngọt ngào bày tỏ sự cảm ơn với những hy sinh, sự chăm sóc vợ vun vén cho gia đình. 

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp vợ chồng này đã truyền một nguồn năng lượng tích cực khán giả, càng có thêm niềm tin vào tình yêu chân thật bỏ qua những yếu tố bên ngoài. Chương trình "Vợ chồng son" phiên bản Lof  sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện hôn nhân ý nghĩa vào 22h Chủ nhật hằng tuần trên HTV7.