GIẢI TRÍ

Vlogger ‘Giang Ơi’ hé lộ những câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ khi mang thai

Quốc Hiển • 09-02-2023 • Lượt xem: 1502
Vlogger ‘Giang Ơi’ hé lộ những câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ khi mang thai

Tập 166 chương trình 'Tâm sự mẹ bỉm sữa' chào đón vlogger 'Giang Ơi'. Tại đây, nữ YouTuber đã chia sẻ hành trình mang thai tưởng thảnh thơi mà gian nan không tưởng.

Xem thêm: 

Hành trình lớn khôn của 5 'hot kid' vạn người mê tại 'Thử thách lớn khôn' mùa 2 

‘Má Tư’ Xuân Yến ‘bóc phốt’ chàng rể NSƯT Kim Tử Long trên sóng truyền hình

Trần Lê Thu Giang - chủ nhân của kênh YouTube triệu views “Giang Ơi” là cái tên đã quá quen thuộc trên các nền tảng mạng xã hội. Với các video chia sẻ quan điểm, lối sống văn minh, các nội dung chất lượng và truyền cảm hứng, cô đã trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn và tích cực cho nhiều bạn trẻ hiện đại.


Tham gia chương trình “Tâm sự mẹ bỉm sữa” tập 166, nữ YouTuber đã có những chia sẻ thú vị về hành trình đón nhận thiên chức làm mẹ. 

Năm 2019, Thu Giang kết hôn với “anh bạn thân” Thịnh Trị sau 6 năm bên nhau. Sau 2 năm, đôi vợ chồng trẻ chào đón “thiên thần nhỏ” đầu lòng - bé Thu An (Mây). Tưởng chừng một người luôn chủ động tìm tòi kiến thức, bản lĩnh, tự tin sẽ có một thai kỳ thuận lợi. Nhưng sự thật với “Giang Ơi” vẫn rối tung rối mù khiến MC Ngọc Lan và Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A được nhiều phen “cười ra nước mắt”.

Sau khi kết hôn, Thu Giang rất trông đợi có con ngay. Thậm chí cô bị “ám ảnh” nhẹ là chỉ một vài dấu hiệu nhỏ cũng nghi ngờ có thai, nhưng sau nhiều lần thử không có thì cô có chút thất vọng. Một ngày, cô cảm nhận được cơ thể có sự mệt mỏi đặc biệt hơn và “tin vui” đã thực sự đến. 

“Mình là con người của những bất ngờ nên cũng thông báo cho bạn bè, gia đình bằng cách làm cho mọi người cũng bất ngờ. Mình dùng bằng chứng là hình chụp siêu âm. Mình là tấm chiếu mới mà, nghĩ hình sẽ là dáng em bé chút xíu dễ thương… nhưng không, nó chỉ là một chấm đen sì. Mình mang "cái đậu đen" đó cho mọi người xem, cũng hồi hộp sợ mọi người nhìn hình đó lại tưởng mình đau dạ dày hay gì. May mắn là mọi người khá nhanh nhạy, đã nhận ra, reo lên và chúc mừng mình”, nữ YouTuber phấn khích kể lại kỉ niệm báo tin vui đến người thân.

Đã chuẩn bị tâm lý làm mẹ, nhưng Thu Giang không ngờ 3 tháng đầu thai kỳ lại nghén nặng tới mức mỗi lần nôn lại như ai đang vắt dạ dày như vắt quần áo. Thời điểm đó, vợ chồng nữ YouTuber vừa hoàn thiện việc xây dựng nhà riêng, còn ấp ủ nhiều dự định trang trí nhưng mọi thứ đều vỡ kế hoạch vì cô nghén mùi của căn nhà mới. Cô mệt mỏi, khó chịu tới mức muốn bỏ luôn nhà mới, trở lại nhà cũ. Một mình chồng cô đảm nhiệm việc nhà cửa vất vả tới mức tụt hẳng 6kg.

May mắn, cô hết nghén sau đúng 12 tuần như dự kiến và kịp trở về TP. HCM trước khi bị phong tỏa do dịch. Những tháng sau của thai kỳ có phần thuận lợi hơn, nữ YouTuber cũng đã lên kế hoạch hoàn thành các dự án 2 tuần trước ngày dự sinh. Tuy nhiên, em bé lại bất ngờ ra sớm hơn dự định nên khi có dấu hiệu chuyển dạ hai vợ chồng đã cuống cuồng nhập viện ngay trong đêm. 


Chia sẻ lại khoảnh khắc “vượt cạn”, nữ YouTuber vẫn nhớ rõ mồn một tình hình và cảm xúc.


May mắn thay, "thiên thần nhỏ" của gia đình đã chào đời khỏe mạnh và bình an.


Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ YouTuber đình đám Việt Nam.

“Tâm sự mẹ bỉm sữa” sẽ cùng MC Ngọc Lan và Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A tiếp tục hành trình kết nối, mang đến nhiều câu chuyện chân thực, thú vị của các mẹ bỉm.