GIẢI TRÍ

Hứa Kim Tuyền tung interlude giới thiệu EP mới, chỉ hơn 1 phút cũng đủ 'mềm lòng'

Thanh Toàn • 14-12-2022 • Lượt xem: 393
Hứa Kim Tuyền tung interlude giới thiệu EP mới, chỉ hơn 1 phút cũng đủ 'mềm lòng'

Ngày 31/5/2022, Hứa Kim Tuyền đã chính thức phát hành album đầu tay 'Colours', tập hợp 9 ca khúc đầy ý nghĩa nói về cuộc sống dành cho nhiều lứa tuổi. Hai ca khúc 'Hai mươi hai' và 'Ước mơ của mẹ' vừa được đưa vào đề thi thử lớp 10 khiến nam nhạc sĩ, cùng hai ca sĩ thể hiện không khỏi xúc động. Nhân dịp này, nam nhạc sĩ bất ngờ hé lộ về EP mang tên 'Những tổn thương đã qua' khép lại năm 2022 với 5 sáng tác hoàn toàn mới. 

Xem thêm: 

Hứa Kim Tuyền 'gói gọn' Tết của hai thế hệ trong bản mashup 'Ba ngọn nến lung linh' - 'Đi về nhà' 

Bộ đôi Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền nhận xét 'siêu gắt' thí sinh tại 'Bài hát hay nhất'

Ngày 12/12, Hứa Kim Tuyền vừa ra mắt interlude "rồi sẽ ổn cả thôi mà" từ EP "Những tổn thương đã qua". Ca khúc dài vỏn vẹn hơn 1 phút, với phần hình ảnh đơn giản, gần gũi khi Hứa Kim Tuyền vừa đi vừa hát giữa rừng như đang tâm sự cùng khán giả về tình yêu. Ca khúc lập tức gây ấn tượng nhờ giai điệu nhẹ nhàng, đậm chất tự sự về tình yêu, tạo nên sự đồng cảm và an ủi cho người nghe. 

Thông điệp mà ca khúc mang đến cũng sâu sắc, đáng suy ngẫm: Trên hành trình tình yêu, chúng ta sẽ nuối tiếc, đau buồn, mạnh mẽ... nhưng hãy luôn dịu dàng với đối phương và vỗ về những tổn thương của mình, của nhau. Sau tất cả, hãy không ngừng tin tưởng vào tình yêu vì mọi chuyện “rồi sẽ ổn cả thôi mà". 

Sau khi album "Colours" - một dự án nhân văn về cuộc sống thường nhật ra mắt, nhiều khán giả vẫn mong muốn Hứa Kim Tuyền sẽ làm thêm một dự án những ca khúc về tình yêu. Cộng hưởng cùng 4 ca khúc mới mà Hứa Kim Tuyền thể hiện cùng các nghệ sĩ trong chương trình thực tế "Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân", anh quyết định phát hành EP "Những tổn thương đã qua" để dành tặng khán giả.


EP "Những tổn thương đã qua" là một dự án âm nhạc tối giản về hình ảnh và đến với người nghe bằng những giai điệu nhẹ nhàng.


"rồi sẽ ổn cả thôi" mang đến cho khán giả một thông điệp sâu sắc và ý nghĩa về tình yêu.

Trong EP "Những tổn thương đã qua", Hứa Kim Tuyền kết hợp với 4 nghệ sĩ GREY D, Orange, ZINO và Negav. Theo nam nhạc sĩ, các ca khúc đều hướng đến một thông điệp chung: Trong tình yêu sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc, có vui, có buồn, có chia tay, nhưng những tổn thương nào rồi cũng sẽ qua, chúng ta rồi sẽ ổn cả thôi! 


Hành trình khám phá chuyến xe âm nhạc đong đầy cảm xúc cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

“Cá tính âm nhạc của tôi có lẽ là không cần phải gồng mình để làm gì quá sâu sắc, quá đau buồn mà làm mọi thứ rất nhẹ nhàng. Bản thân tôi là một người sống rất "enjoy từng moment", từng giây từng phút luôn nhìn và quan sát tất cả mọi thứ xung quanh mình, cố gắng thấu hiểu và nhìn nhận nó ở nhiều góc độ nhất, khách quan nhất có thể. Tôi cũng rất hay đặt câu hỏi về mọi thứ. Những điều này giúp tôi có cái nhìn đa chiều và nhân cách đa chiều - như khán giả nói, để viết các bài hát đa dạng chủ đề, màu sắc. Tôi không bao giờ giới hạn bản thân, mà luôn sẵn sàng đón nhận những cái mới, dù có thất bại đi chăng nữa", Hứa Kim Tuyền chia sẻ về hành trình âm nhạc của mình. 

Nhìn lại năm 2022 của mình, nam nhạc sĩ sinh năm 1995 cho biết bản thân đã được vùng vẫy, làm hết sức mình cho những gì mình ấp ủ từ rất lâu trong âm nhạc: “Tôi cảm thấy rất vui vì năm vừa qua, mình làm được rất nhiều việc, có những bài hát được khán giả yêu thích và đón nhận. Năm 2022 sẽ là năm thật sự đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi”. 

EP "Những tổn thương đã qua" sẽ chính thức phát hành trên các nền tảng nhạc số vào ngày 20/12.