THỂ THAO

Huấn luyện viên Park Hang-seo có bị cách ly khi trở lại Việt Nam?

Anh Kiệt • 25-02-2020 • Lượt xem: 501
Huấn luyện viên Park Hang-seo có bị cách ly khi trở lại Việt Nam?

Ông Park Hang-seo có bị cách ly khi trở lại Việt Nam? Kết quả không bị cách ly khiến nhiều người Hàn Quốc phải ấn tượng. Trong khi đó, Hàn Quốc đang rất lo lắng trước thực trạng của Covid-19.

Ông Park luôn là nhân vật được nhiều người Việt Nam yêu quý, nhất là những người hâm mộ bóng đá.

Trở lại Việt Nam, tình hình sức khỏe của ông cũng được rất nhiều người quan tâm, khi Hàn Quốc đang bùng phát dịch bệnh do Virus Corona gây nên.

Trang tin Naver Sport vừa đăng tải thông tin về tình hình của HLV Park Hang-seo, khi ông trở lại Việt Nam từ đêm 23/2.

Hình ảnh HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang khiến nhiều cư dân Hàn Quốc quan tâm trước thái độ phòng bệnh của Việt Nam

Rất nhiều bình luận từ netizen Hàn Quốc. Đa số bày tỏ sự ấn tượng với cách phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam. Nhất là khi xuất hiện những hình ảnh HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang, đi bộ trong khuôn viên trụ sở VFF, trái ngược với suy nghĩ ông Park sẽ rơi vào hoàn cảnh bị... "đối xử như gián".

"May mắn thay, sau những đợt kiểm tra, HLV Park vẫn đang có sức khỏe tốt. Tuy vậy, vì virus Corona có thời gian ủ bệnh dài, ông Park và người vợ của ông vẫn trong diện tiếp tục theo dõi bởi cơ quan y tế của Hà Nội".

Tin tức trên trang Naver Sport cũng nhắc thêm rằng: "Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực để ngăn chặn lây lan của Covid-19. Dù chưa có quá nhiều người bệnh nhưng họ vẫn rất thận trọng với nhiều biện pháp phòng chống dịch. Hiện Việt Nam cũng đang rốt ráo xem xét các cách xử lý đối với mọi công dân đến từ Hàn Quốc trong thời điểm này".