GIA ĐÌNH

HyunA và bạn trai kém tuổi bị buộc phải rời khỏi công ty

Thanh Ngân • 14-09-2018 • Lượt xem: 460
HyunA và bạn trai kém tuổi bị buộc phải rời khỏi công ty

Ngày 13/9, Cube Intertainment gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi thông báo hủy hợp đồng với HyunA và thành viên E'Dawn của nhóm Pentagon vì cặp đôi tự ý công khai tin hẹn hò.

Đại diện công ty quản lý đình đám của Kpop giải thích: “Quản lý các nghệ sĩ của mình, ưu tiên hàng đầu của công ty khi làm việc là trung thành và tin tưởng lẫn nhau. Sau các cuộc thảo luận, công ty đau lòng đi đến kết luận rằng không thể xây dựng lại niềm tin với HyunA và E’Dawn. Do đó, công ty buộc họ phải rời đi”.

HyunA gây sốc khi công khai hẹn hò với đàn em E'Dawn vào tháng 8/2018

Cặp đôi vừa bị công ty quản lý Cube hủy hợp đồng 

Trong khi đó, các fan của HyunA và E'Dawn cho rằng quyết định của công ty quản lý Cube là một hành động có phần thiếu tình nghĩa. Tin HyunA và E’Dawn yêu nhau gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc từ 2/8. Ban đầu, công ty Cube phủ nhận. Tuy nhiên, chưa đầy 24 tiếng sau, chính nữ ca sĩ và đàn em thừa nhận với báo chí rằng “mối quan hệ đã tiến triển được hơn 2 năm” và họ “muốn thành thật với fans”.

Scandal tình ái này không chỉ là cú sốc cho người hâm mộ mà còn là “cái tát” mạnh vào công ty quản lý của cả hai ngôi sao. Ngay khi thông tin này được đưa ra, giá cổ phiếu của Cube sụt giảm nhanh chóng. Rất nhiều fan xôn xao vì không thể truy cập được trang web chính thức của Cube. Vụ tai tiếng cũng khiến loạt lịch trình của nhóm nhạc Triple H mà HyunA và E’Dawn là thành viên bị hủy bỏ hoàn toàn. E’Dawn vắng mặt trong mọi hoạt động của nhóm nhạc nam Pentagon. Sau scandal, E'Dawn bị người hâm mộ nhóm Pentagon yêu cầu rời nhóm. Nam thần tượng đã viết tâm thư xin lỗi fan sau hơn một tháng bị đình chỉ hoạt động.

HyunA sinh năm 1992, là thành viên nhóm Wonder Girls từ năm 2007. Cô chuyển sang hoạt động dưới sự quản lý của Cube từ năm 2009 trong vai trò là một thành viên của nhóm 4minutes. Sau khi tách ra solo, HyunA được mệnh danh là "nữ hoàng quyến rũ của Kpop" khi theo đuổi hình tượng gợi cảm. Trong hơn 10 năm tham gia hoạt động giải trí, cô chỉ thừa nhận quan hệ tình cảm với đàn em E'Dawn. 

E'Dawn tên thật là Kim Hyo Jong, sinh năm 1994, hoạt động trong nhóm nhạc Pentagon và Triple H nhưng không tạo được ấn tượng mạnh với người hâm mộ.