GIẢI TRÍ

Jiyeon (T-ara) hóa cường nữ, xách gậy tấn công zombie

Quốc Hiển • 29-12-2022 • Lượt xem: 827
Jiyeon (T-ara) hóa cường nữ, xách gậy tấn công zombie

Sau những thành công của 'Train To Busan', 'Peninsula',… Màn ảnh xứ Hàn lại cho ra lò một thảm họa zombie mới. Lần này, nơi bị 'đột kích' sẽ là khu nhà siêu giàu Gangnam.

Xem thêm: 

'Chúa nguyền tái sinh': Zombie khát máu sinh ra từ bùa ngải 

Đạo diễn Nhất Duy: ‘Tôi thấy bản thân khá liều lĩnh khi cho ra mắt bộ phim về đề tài zombie’ 

Đến lượt giới siêu giàu phải chạy trốn zombie

Trong nhiều tác phẩm phim xác sống, đối tượng bị tấn công trước nhất luôn là tầng lớp lao động thu nhập thấp, sống ở những khu vực dễ xảy ra truyền nhiễm. Sau đó mới bùng phát mạnh mẽ và lây lan tới giới tinh hoa trong xã hội.

Nhưng xác sống trong "Gangnam Zombie" thì không thế, mầm mống dịch bệnh bắt đầu ở ngay trong một chung cư hạng sang ở quận Gangnam (quận trung tâm thủ đô Seoul, nổi tiếng là khu vực giàu có, sang chảnh, tập trung giới siêu giàu Hàn Quốc) và nhanh chóng bùng phát khiến toàn bộ dân cư phải tìm cách sinh tồn.


Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 30/12/2022.

Jiyeon hóa thân cường nữ, phá bỏ mô típ nữ chính yếu đuối

Để chuẩn bị cho màn trở lại này, Jiyeon (T-ara) đã tham gia nhiều lớp dọc diễn xuất cũng như hành động để có thể thể hiện phong độ tốt nhất. Trong "Gangnam Zombie", nữ ca sĩ hóa thân thành cô nàng văn phòng rụt rè Min Jeong luôn nhẫn nhịn gã sếp “yêu râu xanh” để được yên ổn trong cuộc sống. Chẳng ngờ dịch bệnh xác sống lại tấn công khiến cô không thể hiền được nữa, phải xách gậy lên đập mở đường máu thoát ra khỏi tòa nhà địa ngục với cựu vận động viên Taekwondo Hyun Seok.


Jiyeon (T-ara) khiến fans không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của mình.


Nữ ca sĩ hóa thân cường nữ, phá bỏ mô típ nữ chính yếu đuối.

Phim khai thác khía cạnh zombie mới với nhiều bất ngờ

Xác sống trong điện ảnh trước giờ luôn được thể hiện là một giống loài chậm chạp, hung hãn và luôn đi theo đàn. Nhưng trong "Gangnam Zombie", xác sống lại có phần khác hơn khi lì đòn hơn, tấn công có hệ thống và mang theo nhiều đặc tính lúc còn sống khiến việc xử lý khó khăn hơn rất nhiều. Thậm chí, có những xác sống tưởng đã bị đánh gục lại quay lại và còn lợi hại hơn xưa, đưa nhân vật trong phim vào thế nan giải không biết bao nhiêu lần.


Zombie trong phim của đạo diễn Lee Soo Sung hung tợn và lợi hại hơn rất nhiều.

"Gangnam Zombie" của đạo diễn Lee Soo Sung sẽ chính thức ra mắt rạp Việt vào ngày 30/12 sắp tới.