Duyên Dáng Việt Nam

Juventus công khai, 'bom tấn' Ronaldo chính thức nổ

Đan • 11-07-2018 • Lượt xem: 774
Juventus công khai, 'bom tấn' Ronaldo chính thức nổ

Trong thông báo mới, Juventus đã công khai mức phí chuyển nhượng của Cristiano Ronaldo. Trang chủ của Real Madrid cũng chính thức xác nhận thông tin về việc siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo sẽ rời CLB và chuyển đến Juventus.

"CLB Real Madrid muốn thông báo rằng, để đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của Ronaldo, hai bên đã đạt được thỏa thuận chia tay để anh gia nhập Juventus. Hôm nay, Real muốn bày tỏ lòng biết ơn tới cầu thủ đã chứng tỏ mình là số một thế giới và là người đã đánh dấu một trong những giai đoạn huy hoàng nhất trong lịch sử đội bóng cũng như bóng đá thế giới", trang chủ Real thông tin.

Trên trang chủ, Juventus xác nhận họ đã ký hợp đồng với Ronaldo. Đáng chú ý, nhà vô địch Serie A công khai phí chuyển nhượng của CR7. Theo đó, họ sẽ phải trả 100 triệu euro cho Real Madrid trong vòng 2 năm tới, chưa kể tiền lót tay. Juventus đã phải trả mức lương lên tới 30 triệu euro/năm cùng bản họp đồng có thời hạn 4 năm.

Như vậy, siêu sao người Bồ đã chính thức chia tay Real Madrid sau 9 năm, cùng 438 trận đấu và 451 bàn thắng. Ronaldo đã cùng Real Madrid giành được tất cả 16 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó phải kể đến là 4 Champions League, 2 La Liga và nhiều danh hiệu khác.