GIA ĐÌNH

Kardashian quyền lực với phong cách dạy con đặc biệt

Phúc Minh • 09-04-2019 • Lượt xem: 17434
Kardashian quyền lực với phong cách dạy con đặc biệt

Gia đình Kardashian quyền lực có những quy tắc dạy dỗ con cái mà bạn thấy rõ ở đó những đặc điểm khác biệt và có những quy tắc rất tiến bộ.

Cùng xem những cách nuôi dạy con thú vị của gia đình này nhé!

Chưa được sự đồng ý sẽ không được chụp hình bọn trẻ

Theo trang BabyGaga, nhà Kardashian không cho phép nhân viên, bảo mẫu trong nhà tự ý chụp hình bọn trẻ, vì họ muốn kiểm soát tất cả hình ảnh công khai của con cái mình.

Những tấm hình chụp lén bọn trẻ nhà Kardashian có thể được bán lại cho các trang tin và giới truyền thông với giá “cắt cổ”, dễ dàng khiến gia đình quyền lực này mất kiểm soát hình ảnh trước công chúng được tính toán hết sức chi ly, chặt chẽ của họ. Hơn hết, họ không muốn con mình trở thành đối tượng bị người lớn lợi dụng kiếm tiền.

Cho trẻ đi du lịch 

Nhà Kardashian khuyến khích các cô giữ trẻ đưa bọn nhỏ đi du lịch, thăm thú nhiều nơi. Cũng là điều dễ hiểu bởi với lịch trình dày đặc và thất thường của mình, các bà mẹ trong gia đình khó lòng dành thời gian đưa con đi chơi khi nào chúng muốn. Họ nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên để lũ trẻ được trải nghiệm những niềm vui tuổi thơ, có nhiều kỷ niệm đẹp như con cái các gia đình khác.

Có áp dụng "hối lộ"

Trong một bài viết trên Instagram của Kim Kardashian, đăng ảnh con gái mình – bé North – làm người mẫu cho hãng thời trang mới của bố mẹ, Kim tiết lộ có lúc cô sẽ dùng bánh kẹo để dụ dỗ bọn trẻ cư xử đàng hoàng.

Có phòng chơi riêng

“Nội thất căn nhà theo cách tối giảnvà hiện đại, chỉ có một phòng dành riêng cho lũ trẻ vui chơi, chúng có thể phá phách chạy nhảy thoải mái”, Kim Kardashian chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, “Trong phòng có rất nhiều bút lông, sơn và màu vẽ. Lũ trẻ phá ở đấy chán rồi, chúng sẽ không vẽ bậy bạ lên đồ nội thất màu trắng trong nhà nữa…”