Duyên Dáng Việt Nam

Kasim Hoàng Vũ phát hành 1000 đĩa cho 'Tiếng chuông ngân' ở hải ngoại

Lam - Ảnh NVCC • 15-12-2017 • Lượt xem: 10981
Kasim Hoàng Vũ phát hành 1000 đĩa cho 'Tiếng chuông ngân' ở hải ngoại

Hôm 13.12, trong đêm ra mắt album Giáng sinh "Tiếng chuông ngân" tại Itango Lounge quận Cam, Nam California, Mỹ - ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã có buổi trình diễn đầy sôi động và ấn tượng đúng như phong cách của chính anh.

Với những giai điệu rộn ràng, vui vẻ hiện đại và dòng nhạc chuyên biệt của mình, trong đêm ra mắt album Giáng sinh "Tiếng chuông ngân" của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã thu hút sự tham dự của hàng ngàn fan hâm mộ cùng các anh chị em nghệ sĩ đến chúng mừng.

Trong đêm ra mắt, ca sĩ Kasim đã trình bày hết 11 ca khúc có trong album này, ngoài ra anh cũng gửi tặng nhiều ca khúc riêng về Giáng sinh tới các fan hâm mộ cùng anh chị em nghệ sĩ. Xuất hiện trong đêm nhạc, ngoài nhân vật chính còn có sự tham dự của ca sĩ trẻ Ngô Khải Anh, Khánh An, Trizzie Phương Trinh, Bích Thảo, Tony Hội...

Đông đảo bạn bè đến chúc mừng ca sĩ ra mắt album mới

Chia sẻ ngay trong buổi ra mắt album này, Kasim Hoàng Vũ cho biết đây là một album được anh đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh, chất liệu cũng như màu sắc được thay đổi liên tục trong các bài hát sẽ tạo thành sự háo hức của khán giả khi trải nghiệm trong từng bài hát của anh chứ không cũ kỹ như các mùa Giáng sinh trước đó.

Đặc biệt, với các bài hát như "đóng đinh" trong mùa Giáng sinh là những giai điệu vui tươi hòa vang tiếng chuông ngân gợi lên hình ảnh Ông già Noel cưỡi chiếc xe tuần lộc bay giữa bầu trời tuyết trắng. “Tiếng chuông Giáng sinh ngân vang, trên khắp mọi nẻo đường, đem tới niềm vui trên chiếc xe ngựa kéo…” - câu hát bất hủ như thổi không khí Giáng sinh tới muôn nẻo đường cũng sẽ được thổi hồn một cách mới mẻ hơn trong album của nam ca sĩ Kasim.

Ngoài những bông tuyết trắng rực sáng trên bầu trời còn có cả những bài thánh ca với giai điệu rộn ràng, mang không khí hân hoan và luôn khiến cho người nghe cảm thấy ấm áp khi thưởng thức trong nhà thờ, cùng một dàn đồng ca lớn. Đây cũng chính là nét chấm phá mới mà nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ khai thác tối đa trong giọng hát đầy nội lực của mình.

Khi được hỏi vì sao Kasim Hoàng Vũ lại muốn mang album "Tiếng chuông ngân" tới cho người yêu âm nhạc Việt Nam tại nước ngoài, anh cho biết anh đã dành suốt 3 tháng để chuẩn bị và đây cũng là Album mà bản thân anh rất tâm huyết. Anh nói: "Kasim đã ở liên tục trong phòng thu gần 1 tháng trời để thu và hoàn hiện 11 bài hát trong Album lần này. Thông thường, Kasim có thể thu từ 20 đến 30 bài trong vòng 2 tuần nhưng với Album lần này thì Kasim dành cho nó sự đầu tư, chăm chút rất lớn. Có những bài hát thu xong, bản thân thấy chưa ưng, Kasim cũng chấp nhận bỏ đi để thu lại, dù tốn công và tốn của".

Chọn cách phát hành chỉ đúng 1000 đĩa, Kasim Hoàng Vũ cho biết đã lường trước có thể thiếu vì hiện tại, với giọng hát trời phú và phong cách trình diễn nam tính, lịch lãm... Kasim Hoàng Vũ đang được lòng rất nhiều người yêu nhạc, đặc biệt là các doanh nhân.

Mặc dù chưa phát hành chính thức nhưng số lượng đĩa được đặt trước đã hơn phân nửa và chỉ còn lại một số ít được Kasim Hoàng Vũ gói ghém mang theo ra hải ngoại để phục vụ kiều bào Việt Nam tại nước ngoài. "Sau khi 1000 đĩa bán hết, Kasim sẽ cho phát hành online trên các kênh nghe nhạc tại Việt Nam để mọi người có thể đón nghe. Trong trường hợp cần thiết, có thể Kasim sẽ phát hành thêm một lượng đĩa nữa để dành cho khán giả yêu thích, muốn tìm nghe và cầm trên tay đĩa gốc", anh cho biết.

Kasim Hoàng Vũ cũng cho biết trong thời gian ở Mỹ anh sẽ tiếp tục tranh thủ thu âm thêm một số bài nhạc Xuân và dự định tháng 1.2018 sẽ quay về Việt Nam tiến hành quay MV, vì anh đã tìm được cho mình những ca khúc Xuân ưng ý.

Hiện tại, ngoài ca hát, Kasim Hoàng Vũ còn là Đại sứ của tổ chức Kết nối Doanh nhân Sen vàng - BWON luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào nghèo, những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.