Duyên Dáng Việt Nam

Kate Middleton đưa dây cột tóc đơn giản thành phụ kiện “hot trend”

Mỹ Hạnh • 03-12-2018 • Lượt xem: 11662
Kate Middleton đưa dây cột tóc đơn giản thành phụ kiện “hot trend”

Những dây cột tóc đơn giản, dễ mua đang trở thành xu hướng thời trang, khi hàng loạt các bài báo lên tiêu đề gắn với tên hiệu của công nương vương quốc Anh Kate Middleton.

Công nương Anh Kate Middleton sở hữu những bộ cánh đắt tiền đến từ các thương hiệu thời trang danh giá, và là biểu tượng thời trang trong lòng công chúng yêu mến gia đình Hoàng Gia. Gần đây, tên của công nương Kate Middleton tiếp tục là tiêu đề cho các bài báo thời trang làm cho một phụ kiện nhỏ xinh trở thành "hot trend".

Trong hai lần xuất hiện trước công chúng gần đây, công nương Kate, 36 tuổi, đã cột tóc với dây cột tóc nơ bằng nhung màu đen, và lập tức lọt vào mắt giới truyền thông và thời trang. Họ nhận ra dây cột tóc nơ bằng nhung màu đen của Kate không đắt đỏ, có thể phối hợp với bất cứ bộ trang phục nào và làm cho chúng trở nên thú vị hơn.

Phụ kiện dây cột tóc trở thành xu hướng thời trang được yêu thích, có mức giá dễ mua đối với mọi người ở mọi độ tuổi, hoặc bạn có thể làm dây cột tóc nơ bằng nhung với vài đô la Mỹ. Dù vậy, các nhà bán lẻ như J. Crew, Anthropologie, Nordstrom và Neiman Marcus cũng bán được những sợi dây cột tóc nơ bằng nhung của họ với mức giá đắt đỏ hơn.

Nguồn tin chính xác về sợi dây cột tóc nơ bằng nhung của Kate chưa được xác định. Sợi dây cột tóc nơ bằng nhung tương tự của J. Crew được bán với giá khoảng 28 USD giờ đây đang cháy hàng trên website nhà bán lẻ.

Elizabeth Holmes, người từng viết về thời trang cho báo The Wall Street Journal, tiết lộ chiếc nơ bằng nhung đã tạo sự chú ý khi nó xuất hiện trên sự kiện, các sàn diễn thời trang mùa thu đông năm 2016 – 2017.

Diễn viên Margot Robbie tại sự kiện Critics' Choice Awards 2018.

Chương trình thời trang mùa thu đông 2017 – 2018 của Tory Burch.

Khuynh hướng cột tóc với sợi nơ bằng nhung cũng đã lan sang giới Hollywood. Trong buổi công chiếu bộ phim "Mary Poppins Returns", ngôi sao Karen Gillan đã phối hợp bộ trang phục của Michael Kors với sợi dây cột tóc nơ bằng nhung trên thảm đỏ vào ngày 29.11 vừa qua.