GIẢI TRÍ

Kay Trần 'khuấy đảo' TikTok với vũ đạo 'Mắt nhìn tim thấy'

Quốc Hiển • 17-05-2023 • Lượt xem: 128
Kay Trần 'khuấy đảo' TikTok với vũ đạo 'Mắt nhìn tim thấy'

Không thể 'ngồi yên' trước sự đáng yêu, tươi mới của 'Mắt nhìn tim thấy' của Kay Trần, cộng đồng mạng đã lập tức sáng tạo những video nhảy lồng ghép phần điệp khúc rộn ràng. 

Xem thêm: 

Kay Trần - Hứa Kim Tuyền làm mới bản hit huyền thoại 

Phía Kay Trần phản hồi tranh chấp bản quyền với Nguyễn Khoa

Không thua kém gì màn thể hiện của Kay Trần, các bạn trẻ đã khoe loạt vũ đạo đáng yêu “lụi tim”. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, từ khoá "Mắt nhìn tim thấy" cũng đã lọt Top Trending của TikTok với phần vũ đạo ngộ nghĩnh đang tiếp tục tạo nên xu hướng. 


"Mắt nhìn tim thấy" của Kay Trần lọt Top Trending của TikTok.

Ca khúc "Mắt nhìn tim thấy" được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền làm mới từ ca khúc "Mắt nai cha cha cha" của nhạc sĩ Sỹ Luân. Ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Hồng Ngọc từng “làm mưa làm gió” suốt những năm 1998, thuộc về thời thanh xuân của thế hệ 8x, 9x tại Việt Nam. Vẫn giữ vững tinh thần tích cực, vui tươi trong ca khúc này, Hứa Kim Tuyền viết lyrics mới cho "Mắt nhìn tim thấy" trên giai điệu cũ để kể một câu chuyện bình dị không của riêng ai. 


Kay Trần trở lại cùng hình ảnh tinh nghịch, lạc quan, tươi vui từ phong cách đến biểu cảm và tinh thần.


Ca khúc nhắc nhở mỗi người chúng ta phải nên bảo vệ đôi mắt sáng để nhìn và một trái tim ấm để thấy nhiều giá trị tốt đẹp, lạc quan luôn hiện hữu xung quanh mình.

Trong video dance "Mắt nhìn tim thấy", Kay Trần trở lại cùng hình ảnh được nhiều khán giả yêu mến - nét tinh nghịch, lạc quan, tươi vui từ phong cách đến biểu cảm, tinh thần. Màn thể hiện của nam ca sĩ trong video dance như một làn gió mới trong những ngày đầu hè nắng nóng, đem không khí phấn khởi, hào hứng đến cho người hâm mộ.