GIẢI TRÍ

‘Kẻ trộm chó’ tung phim lên… Youtube

Y Diệp • 20-09-2019 • Lượt xem: 6830
‘Kẻ trộm chó’ tung phim lên… Youtube

Ra rạp từ năm Đinh Dậu 2016, bộ phim Kẻ trộm chó vừa được chính thức đưa lên Youtube vào 19h tối 19/9 nhằm thu hút người xem.

 

Tin, bài liên quan:

Trấn Thành đánh giá cao web drama ‘21 ngày yêu em’

Kỳ tích của Nam Thư: Phim ngắn 10 triệu view sau 3 ngày ra mắt

Lý Hùng “bật mí” vai tướng cướp đầu tiên trong đời

Kẻ trộm chó là bộ phim hài hước nhưng cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa của đạo diễn trẻ Ngụy Minh Khang mang đến cho khán giả những tình huống bi hài, cùng nhiều bài học quý trong cuộc sống qua các số phận khác nhau.

 

 

Poster mới của phim

 

 

Đây là bộ phim đề tài về chó đầu tiên của Việt Nam được chiếu trên màn ảnh rộng, với cách dựng và sắp xếp mới. Tuy nhiên nó sẽ không làm mất đi giá trị cốt lõi đó chính là những bài học sâu sắc, giá trị nhân văn, lên án về hành vi trộm chó, nhưng được kể và thể hiện với màu sắc hài hước, dí dỏm.

Việc đưa bộ phim vào chiếu rộng rãi trên Youtube với mục đích cho khán giả có cái nhìn mới hơn về bộ phim. Đặc biệt, đạo diễn Ngụy Minh Khang và cả ekip mong muốn mang lại những cái nhìn chân thực về nạn trộm chó ở Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề của bộ phim “Ông già mù và con chó” được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung do ca sĩ Bùi Caroon thể hiện là một trong những bản nhạc phim được khán giả “săn lùng” trong suốt thời gian qua. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã nắm bắt đúng mạch, và tình tiết của bộ phim để viết nên những ca từ ý nghĩa cùng giai điệu da diết, chất chứa suy tư của con người về đời sống. Nó không chỉ gợi suy ngẫm về hiện thực xã hội mà còn là tình yêu thương của con người với nhau và với cả những chú chó trung thành.

 

 

 

Nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân

 

Đạo diễn trẻ Nguỵ Minh Khang đã mời được những gương mặt ngôi sao như: Lý Hùng, NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Mạc Can, Hứa Minh Đạt, Trương Mỹ Nhân, Phương Khánh… giúp phim gây nhiều sự chú ý của truyền thông. Bên cạnh đó, anh cũng đảm nhận vai chính khiến nhiều người không khỏi tò mò.

 

Khán giả có thể xem tập 1 phim hài Kẻ trộm chó trên kênh youtube Ngụy Minh Khang Official.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›