Duyên Dáng Việt Nam

Kết quả futsal World Cup: Thái Lan thua trắng trước Kazakhstan

DDVN • 24-09-2021 • Lượt xem: 264
Kết quả futsal World Cup: Thái Lan thua trắng trước Kazakhstan

Tuyển futsal Thái Lan (hạng 18 thế giới) dừng chân ở vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup bằng trận thua đậm 0-7 trước Kazakhstan (hạng 7 thế giới).


Cầu thủ Thái Lan động viên nhau sau trận thua trắng trước Kazakhstan

Sau trận đấu ngoan cường của tuyển futsal Việt Nam trước á quân World Cup Nga, tối 23.9, người hâm mộ khu vực Đông Nam Á chờ đại diện còn lại là Thái Lan chơi bùng nổ trước Kazakhstan nhưng kết quả lại không như ý. Trong lần thứ 3 liên tiếp góp mặt ở vòng 1/8 futsal World Cup, tuyển futsal Thái Lan để thua đậm 0-7 trước Kazakhstan.

Ngay phút thứ 3, Kazakhstan đã có bàn thắng mở tỷ số với cú đánh gót điệu nghệ của Tursagolov. Một phút sau, Douglas nhân đôi cách biệt cho đội hạng 7 thế giới sau cú vô lê đẹp mắt. Cách tiếp cận trận đấu của Thái Lan chưa tốt bởi tổ chức phòng ngự thiếu kín kẽ, mắc nhiều lỗi.


Tuyển futsal Kazakhstan thể hiện đẳng cấp trước Thái Lan

2 bàn thua “choáng váng” buộc tuyển futsal Thái Lan chuyển trạng thái chơi tấn công tìm bàn gỡ. Đó là cơ hội để Kazakhstan khai thác với những pha tấn công nhanh, đa dạng. Phút 19, tỷ số đã là 3-0 cho Kazakhstan sau pha phản lưới nhà của Chaivat.

Thái Lan quyết định chơi power-play trong hiệp 2 nhằm tìm kiếm bàn thắng nhưng Kazakhstan cho thấy đẳng cấp trong tổ chức phòng ngự đồng thời tung ra những pha phản công sắc bén. Không thể ghi bàn, Thái Lan còn nhận thêm 4 bàn thua ở hiệp 2, khép lại trận đấu với tỷ số 0-7 trước Kazakhstan.


Tuyển futsal Thái Lan không thể tạo nên lịch sử ở futsal World Cup

Như vậy tuyển futsal Thái Lan cũng nối gót tuyển Việt Nam về nước sau vòng 1/8. Lần thứ 3 liên tiếp góp mặt ở vòng đấu này nhưng Thái Lan cũng chưa thể tiến sâu hơn. Sau trận thua Kazakhstan, tiền đạo Suphawut Thueanklang cho biết: “Hôm nay chúng tôi khởi đầu trận đấu không tốt. Việc để thua bàn quá sớm khiến chúng tôi phải thay đổi nhưng tiếp tục mắc lỗi dẫn đến thua thêm nhiều bàn. Chúng tôi đã cố gắng tấn công nhiều để tìm bàn thắng nhưng không thành công. Tôi xin lỗi người hâm mộ vì phải dừng bước ở World Cup. Tất cả các thành viên trong đội đã nỗ lực hết khả năng của mình”.

Theo Minh Tân/Thanhnien.vn