Du lịch

‘Khách sạn không tưởng’ dành cho fan phim Star Wars

Thiên Dung • 07-02-2020 • Lượt xem: 1295
‘Khách sạn không tưởng’ dành cho fan phim Star Wars

Một không gian “tưởng không thật” mà “thật không tưởng” đang khiến người hâm mộ series phim “Chiến tranh giữa các vì sao” (Star Wars) đứng ngồi không yên. Đến khách sạn này, bạn sẽ được đắm mình trong không gian của phi thuyền Millennium Falcon hay “ngủ quên đời” ở túp lều Ewok, hang băng Hoth... y hệt phim Star Wars.

Tin, bài liên quan:

‘Khách sạn trong mơ’ dành cho fan phim hoạt hình

Khám phá khách sạn guitar 1,5 tỷ USD

Khách sạn không gian đầu tiên có cả nhà hàng, rạp chiếu phim...

Khách sạn “12 Parsecs” chủ đề Star Wars tọa lạc ở Florida, Mỹ, chỉ cách Walt Disney World 15 phút đi xe. Đến nghỉ dưỡng ở đây, du khách như lạc vào ngôi nhà ở một thiên hà xa xôi nào đó. Hành lang của khách sạn được bố trí trông giống như phi thuyền Millennium Falcon.

Đặc biệt, 9 phòng ngủ trong “12 Parsecs” được thiết kế như phi thuyền Millennium Falcon hay các không gian túp lều Ewok, hang băng Hoth và đầm lầy... y hệt trong phim.

Phòng ngủ chủ đề Thiên niên kỷ Falcon trang bị chiếc giường trông giống như buồng lái của tàu vũ trụ Millennium Falcon, thậm chí có cả các nút điều khiển. Trong khi đó, một phòng ngủ có giường tầng được mô phỏng theo khu vực ngủ trên phi thuyền Millennium Falcon.

Du khách cũng trải nghiệm giấc ngủ trong các phòng ngủ khác với không gian của Thành phố Mây, túp lều Ewok, hang động băng Hoth và đầm lầy Dagobah, nơi bậc thầy Jedi Yoda sống trong những ngày cuối cùng.

Ngoài ra, khách sạn còn có 5 phòng tắm đều có chủ đề phim “Chiến tranh giữa các vì sao” cùng nhà bếp được trang bị đầy đủ, hồ bơi nước nóng và phòng trò chơi.

Jeff Brown, đối tác quản lý khách sạn chủ đề “Star Wars” cho biết: “Chúng tôi đã thuê một công ty để vẽ tranh tường, xây giường tùy chỉnh, thêm các yếu tố 3D và tạo hiệu ứng đặc biệt, như máy phun sương dưới hai chiếc giường, làm cho mỗi phòng có một trải nghiệm riêng. Mọi trang trí đều được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với chủ đề. Thậm chí mỗi phòng tắm còn có chủ đề của một nhân vật khác nhau”.

Tổng cộng, khách sạn “12 Parsecs” có thể phục vụ 30 du khách, đang cho thuê trên ứng dụng di động Airbnb với giá từ 440 USD (hơn 10 triệu đồng) mỗi đêm. Khách sạn được nhiều du khách đánh giá tích cực, xếp hạng 5 sao trên ứng dụng Airbnb. Hiện, công ty phát triển khách sạn chủ đề “Star Wars” cũng đang mở rộng thực hiện các khách sạn chủ đề Công viên kỷ Jura và Harry Potter.

(Theo Daily Mail)