Du lịch

Khám phá khách sạn guitar 1,5 tỷ USD

Ngọc Nga • 01-11-2019 • Lượt xem: 5358
Khám phá khách sạn guitar 1,5 tỷ USD

Khách sạn Guitar ở Florida, Mỹ vừa khai trương với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như Johnny Depp, Khloe Kardashian, Morgan Freeman... cùng màn trình diễn của ban nhạc Maroon 5. Đây là khách sạn đầu tiên trên thế giới có hình cây đàn guitar, trị giá 1,5 tỷ USD (hơn 35.000 tỷ đồng), được kỳ vọng là điểm đến du lịch mới nhất ở Nam Florida.

Tin, bài liên quan:

Cơ hội trải nghiệm “khách sạn di động” ở Bắc Cực

Khách sạn không gian đầu tiên có cả nhà hàng, rạp chiếu phim...

Những nét nghệ thuật đặc sắc của phòng khách sạn đắt nhất thế giới

Khách sạn Seminole Hard Rock Guitar cao 137m, với hơn 600 phòng, được thiết kế hình cây đàn guitar, trông như cây đàn mà tay guitar Jimmy Page của ban nhạc rock huyền thoại nước Anh Led Zeppelin đã chơi. Tuy nhiên, ông Jim Allen, CEO của Hard Rock International, cho biết thiết kế đàn guitar chỉ có ý nghĩa chung chung chứ không phải là cây đàn nổi tiếng của Jimmy Page hay bất kỳ nghệ sĩ nào.

Ngoài Tháp Guitar và hồ bơi, khu phức hợp Seminole Hard Rock còn có một sòng bạc rộng lớn, khu ẩm thực, spa, sân khấu đẳng cấp cho các buổi hòa nhạc...

Các phòng trong khách sạn guitar dùng nội thất tông xanh mềm mại; có cửa sổ nhìn ra các đầm phá. Trong phòng cũng thiết kế hệ thống âm thanh để ngay cả khi nằm nghỉ trong phòng, du khách cũng được ru trong những điệu nhạc du dương.

Đặc biệt, vào buổi tối, khách sạn sẽ có màn trình diễn ánh sáng với các đèn led được tích hợp ở tất cả các phía của cây guitar và nhảy múa theo âm nhạc. Trông như một cây đàn guitar khổng lồ, đầy màu sắc, đem đến cảnh tượng khó quên cho người xem.

Ngoài ra, du khách còn có thể khám phá bộ sưu tập trang phục và nhạc cụ từ các ngôi sao như Taylor Swift, Beyoncé, Rihanna, Ariana Grande, Aerosmith, Prince... được trưng bày trong khách sạn.

Vừa khai trương hơn 1 tuần, khách sạn Seminole Hard Rock Guitar đã chuẩn bị chào đón các huyền thoại âm nhạc Andrea Bocelli, Sting, Alicia Keys, Lynyrd Skynyrd, và các danh hài Kevin James, Chris D'Elia trong tháng 11. Hứa hẹn, đây sẽ là điểm đến yêu thích của các ngôi sao nhạc rock, nhạc sĩ và các nhóm nhạc trên khắp thế giới.