Duyên Dáng Việt Nam

Khai mạc Festival hoa Đà Lạt

T.L (tổng hợp) • 23-12-2017 • Lượt xem: 10747
Khai mạc Festival hoa Đà Lạt

Festival hoa Đà Lạt đã khởi động vào hôm nay, với những nội dung chính vô cùng thu hút và độc đáo.

Festival hoa Đà Lạt là một sự kiện lễ hội lớn nhằm tôn vinh hoa và nghề trồng hoa của Đà Lạt, được tổ chức định kỳ hai năm một lần. Đây cũng là thời điểm mà thành phố Đà Lạt có thời tiết đẹp nhất trong năm.

Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 lần này bao gồm 15 sự kiện kéo dài trong 5 ngày, cũng là dịp để thành phố này thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho thành phố hoa Đà Lạt

Tận hưởng không gian ngập tràn sắc hoa của Đà Lạt - Ảnh: Internet

Phố Trà – Café – Rượu Vang và Đặc sản Đà Lạt – Lâm Đồng được tổ chức từ 23/12/2017 đến 02/01/2017 tại Đường Hồ Tùng Mậu (đoạn công viên Hồ Xuân Hương) thành phố Đà Lạt. Ở đây, bạn sẽ được nếm thử nhiều loại trà, cafe, đặc biệt là rượu vang đã nổi tiếng từ lâu, những đặc sản Đà Lạt đều sẽ góp mặt.

Đến với Festival Hoa Đà Lạt 2017, các bạn sẽ được tham gia Phiên chợ Rau – Hoa Đà Lạt diễn ra từ ngày 23/12/2017 đến 02/01/2018 tại Công viên văn hóa đô thị Đà Lạt. Chương trình giới thiệu quảng bá thương hiệu và bày bán nông sản Đà Lạt như rau, hoa, café, chè và du lịch canh nông.

Trong lễ hội hoa, rau củ sạch sẽ là lựa chọn thú vị cho nhiều du khách - Ảnh: Internet

Thật thiếu sót nếu như đến Festival Hoa mà không đi ngắm hoa, chụp ảnh cùng hoa. Các bạn sẽ đến với một "thành phố hoa" thực sự với đủ loại hoa với thật nhiều màu sắc, được tạo hình độc đáo, đa dạng. Không gian trưng bày hoa cực rộng, xung quanh khu vực Hồ Xuân Hương, đường hoa Lê Đại Hành, Cầu ông Đạo, Công viên Trần Hưng Đạo, không gian hoa tại các vườn hoa, làng hoa, doanh nghiệp, khu du lịch, tuyến đường, công viên hoa, khu dân cư…

Người dân háo hức tham gia Festival Hoa Đà Lạt - Ảnh: Thùy Dung

Trong suốt quá trình diễn ra Festival, các đêm nhạc được diễn ra liên tục tại nhiều địa điểm, với nhiều chủ đề khác nhau, hứa hẹn những ca sĩ nổi tiếng, âm thanh, ánh sáng hoành tráng.

Ngoài ra, với hoạt động Tuần lễ thời trang Áo dài – Lụa được tổ chức từ 23/12/2017 đến 25/12/2017 tại Sân Golf Đà Lạt Palace, bạn sẽ được trải nghiệm những show trình diễn thời trang thật thướt tha, quyến rũ. Chương trình diễn ra lúc 20 giờ 00 ngày 24/12/2017 hàng đêm.