GIA ĐÌNH

Khám phá ngôi nhà có cả trăm góc sống ảo

Phúc Minh • 31-12-2019 • Lượt xem: 9839
Khám phá ngôi nhà có cả trăm góc sống ảo

Một buổi sáng sớm trong căn phòng tràn ngập ánh sáng mặt trời, cây xanh và mùi hoa cỏ thiên nhiên nhè nhẹ, Ngô Đoàn Quỳnh Hương (30 tuổi, hiện sống cùng ông xã và con trai nhỏ tại Dallas, Mỹ) ngồi đọc sách và nhâm nhi chút trà trước khi bắt đầu một ngày mới. Đã nhiều năm nay, căn sunroom này là nơi để vợ chồng chị trồng cây, uống trà và cùng nhau vui chơi, thư giãn. Dù vào ban ngày hay buổi tối, căn phòng này đều là điểm nhấn lung linh hơn cả trong không gian sống của gia đình Quỳnh Hương. 

Trong ngôi nhà với nhiều sự chăm chút.

"Căn phòng này cũng lưu giữ nhiều nhất kỷ niệm của mình và cu Tí (tên gọi thân mật của con trai Quỳnh Hương). Là một người yêu cây nên mình luôn cố gắng truyền thông điệp về môi trường đến con từ nhỏ bằng cách làm cho con một ngôi vườn tí hon", bà mẹ Việt tại Mỹ chia sẻ.

Bà mẹ một con mê sưu tầm đồ gốm, sứ, hoa lá nên trong nhà chị không bao giờ thiếu những mảng màu sắc giàu sức sống. 

Toàn bộ đồ decor trong căn phòng đều đề cao yếu tố thân thiện với môi trường như: mây tre, gỗ, cói...

Từ sunroom nhìn thẳng sang phòng khách chính của gia đình. Quỳnh Hương cho biết ngôi nhà của vợ chồng cô được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Nhà có hai phòng khách: một cho các thành viên trong gia đình và một cho khách mời.

Quan niệm 'nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm' nên bà mẹ 8X luôn cố gắng đem nguồn năng lượng tích cực lấp đầy không gian sống bằng những món đồ nhỏ xinh.