GIA ĐÌNH

Khánh Thi buồn bã chuyện tình cảm, cuối cùng Phan Hiển cũng lên tiếng

Chang • 13-08-2018 • Lượt xem: 468
Khánh Thi buồn bã chuyện tình cảm, cuối cùng Phan Hiển cũng lên tiếng

Khánh Thi buồn bã nói về quyết định muốn dừng lại mọi chuyện. Cô đăng đàn bày tỏ tâm trạng không vui. Cuối cùng Phan Hiển đã phải lên tiếng về chuyện của gia đình.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi viết: "Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại. Cho dù phía xa tuy tối tăm nhưng chắc chắn cuối đường vẫn còn tia hy vọng. Ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng. Mai sẽ là con đường dài để bước đi. Mỏi mệt cũng không bao giờ gục ngã/ Cánh hồng đã tàn rồi. Goob bye".

Dòng tâm sự của nữ kiện tướng dancesport đã khiến nhiều người lo lắng cho chuyện tình cảm của cô. Fan và đồng nghiệp của cô gửi lời động viên giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Được biết, trong một bài phỏng vấn, Khánh Thi cũng chia sẻ về giai đoạn trầm cảm sau sinh của mình. Khánh Thi nói: "Tôi hiểu tất cả chỉ là triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tôi không lo ngại vì hiểu đó là những điều rất tự nhiên. Tôi không thể xa con, xa chồng, lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình, con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh, tâm lý người mẹ bất ổn là thế".

Trước dòng tâm sự tiêu cực của Khánh Thi, trả lời truyền thông Phan Hiển nói: "Là vợ chồng, không thể tránh được những lúc cãi vã, hờn giận. Mấy ngày vừa qua đúng là chúng tôi có chút trục trặc nên Thi mới chia sẻ những dòng tâm trạng không được vui như vậy".

Anh chia sẻ nguyên nhân khiến Khánh Thi cảm thấy chông chênh và lo lắng như vậy. "Sau khi sinh em bé thứ 2, Thi rất là nhạy cảm và hay nghi ngờ. Cô ấy cứ không thấy tôi ở nhà là sẽ nghĩ rằng tôi đang đi chơi hoặc đang làm gì đó không phải. Còn tôi thì thời gian này cũng khá là nhiều việc nên thời gian ở nhà không được nhiều. Chính điều này đã khiến Thi càng khó chịu hơn", Phan Hiển cho hay.

Được biết, sau đó, vì cảm thấy có lỗi với vợ nên Phan Hiển đã làm hòa cùng vợ. Hiện tại, tình cảm của vợ chồng họ đã ổn. Anh còn mua quà tặng vợ để cô giảm bớt sự căng thẳng và khó chịu trong lòng.