GIA ĐÌNH

Khánh Thi cùng con trai hóm hỉnh với trào lưu "Rich Kid'

Tom • 13-07-2018 • Lượt xem: 797
Khánh Thi cùng con trai hóm hỉnh với trào lưu "Rich Kid'

'Đua' theo trào lưu Rich Kid , Khánh Thi cũng đăng một bức ảnh Kubi và tiết lộ giá tiền mỗi món đồ trên người con trai của mình.

Mng xã hội những ngày vừa qua dậy sóng về một đoạn clip về nhóm con nhà giàu công bố khoản tiền mua sắm những bộ quần áo, giầy dép đang mặc trên người lên tới cả trăm triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng, nhiều lời bình đã được đưa ra, trong số đó có người ví sự kiện này như "Offline của hội Rich Kids (con nhà giàu) Việt Nam", "toàn mấy chục triệu đồng khoác lên người, nghe thôi mà thấy toát mồ hôi hột".

Theo trào lưu đó, khá nhiều người cũng tự nhìn lại những món đồ mặc trên người mình và định giá trị của nó là bao nhiêu. Nữ kiện tướng Dancesport Khánh Thi cũng hài hước làm theo khi chia sẻ bức ảnh con trai Kubi và định giá từng món đồ.

Khánh Thi liệt kê các món đồ trên người của con trai như sau:

- Tóc ba chải (Miễn phí)

- Áo mẹ mua (Hổng biết giá)

- Kính ba mua (Hổng biết giá)

- Quần mẹ mua (Hổng biết giá)

- Ghế (Mượn cô Dung)

Bức ảnh hài hước mà Khánh Thi chia sẻ khiến nhiều người phải bật cười cho rằng: "Bi là vô giá rồi, không cần quan tâm giá của mấy thứ khác"; "Bi cũng theo trào lưu quá"; "Kubi cập nhật trend nhanh quá";...

Kubi tên thật là Nguyễn Minh Cường là con trai của Khánh Thi và Phan Hiển. Cậu nhóc chào đời vào giữa tháng 7/2015, hiện nay được gần tròn 3 tuổi. Kubi được nhận xét có làn da trắng mịn, khuôn mặt dễ thương càng lớn càng giống bố như hai giọt nước.