Duyên Dáng Việt Nam

Khẩu trang, nước rửa tay trở thành quà tặng được mong chờ ngày Valentine

PL • 11-02-2020 • Lượt xem: 1542
Khẩu trang, nước rửa tay trở thành quà tặng được mong chờ ngày Valentine

Khác với mọi năm, khi mà các cặp đôi thường tặng nhau hoa và socola ngày 14/2 (Valentine), thì năm nay do ảnh hưởng của dịch corona, hai sản phẩm khẩu trang y tế và nước rửa tay trở thành món quà được "nửa kia" mong đợi.

Nhiều cửa hàng bán hoa thông thường đã quảng cáo trên fanpages của mình những hộp hoa, bó hoa có tặng kèm thêm khẩu trang 3M, nước rửa tay, khẩu trang y tế thông thường, vitamin C kèm những câu giới thiệu bắt kịp xu hướng như: "Nghe nói năm nay tặng mà Valentine mà không có khẩu trang là bị dỗi các bác à".

"Bó hoa" với chất liệu là khẩu trang và nước rửa tay được dân mạng ao ước

Một số cửa hàng bán tinh dầu cũng lập tức quảng cáo sản phẩm của mình cùng chiếc khẩu trang y tế và nói: "Đây là quà Valentine mùa Corona nhé". Thậm chí, nhiều hình ảnh chế khẩu trang như cột dây thun vào hai bên tờ tiền mệnh gia 500.000 đồng cũng được dân mạng gợi ý cho nhau.

Cửa hàng tinh dầu đăng ảnh kèm khẩu trang để quảng cáo

Bông hoa được kết từ khẩu trang

Một món quà Valentine được khoe trên mạng

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ hình ảnh vừa tặng quà Valentine sớm cho bà xã Kim Cương là hộp khẩu trang và nước sát khuẩn được đặt trong hộp quà trái tim màu hồng.

Món quà Valentine mà Ưng Hoàng Phúc tặng vợ

Anh viết: "Tặng em nhân dịp Valentine nè, tặng sớm chứ để tới đó nó phát bệnh ra mệt lắm". Bài đăng của Ưng Hoàng Phúc khiến nhiều người thích thú bình luận. Tài khoản Thu Lê viết: "Tình yêu mùa dịch hả anh, món quà khẩu trang quý hơn mọi thứ mà".