GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc 'độc' của sao: Mạc Can, Quốc Thuận, Huy Khánh thi nhau… trề môi

Phạm Lữ • 26-06-2020 • Lượt xem: 520
Khoảnh khắc 'độc' của sao: Mạc Can, Quốc Thuận, Huy Khánh thi nhau… trề môi

Không hẹn mà gặp, cả ba nghệ sĩ đều thích… trề môi khi biểu lộ sự sung sướng của mình. Cả ba khoảnh khắc dưới đây sẽ khiến người xem khó bình chọn nghệ sĩ nào duyên dáng nhất. 

Tin, bài liên quan:

Khoảnh khắc 'độc' của sao: Mỹ Tâm run bên hồ vắng, cascadeur 'quay' xây xẩm

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Thuý Nga tạo hình lạ, Tiết Cương 'uất hận'

Khoảnh khắc 'độc' của sao: Hiếu Hiền tạo dáng với điện thoại, Phi Thanh Vân dùng chai thay micro

Quốc Thuận trề môi cùng Mạc Can

Tuổi đời khác nhau, diễn hài cũng khác nhau, nhưng diễn viên Quốc ThuậnMạc Can lại rất đồng điệu khi gặp nhau tại một sự kiện. Không hiểu Quốc Thuận tâm đắc điều gì khi gặp tiền bối Mạc Can mà chỉ sau vài câu nói xã giao, cả hai chú cháu đều đồng loạt chu môi như biểu hiện một thứ tình cảm rất ư đặc biệt. “Chộp” được khoảnh khắc này, ngay cả tác giả cũng không ngờ sự duyên dáng của hai người lại đặc biệt đến vậy.

Huy Khánh trêu ngươi đối thủ
Huy Khánh từng là gương mặt hot nhất, đắt show nhất của làng phim cả nước, có giá catse thuộc hàng top và là một trong những nam ngôi sao được săn đón nhất. Tuy nhiên, với vai trò cầu thủ, không phải ai cũng biết anh là tay săn bàn số một của đội bóng Runamstar do ông bầu MC Lý Chánh “chủ xị”.

Trên sân cỏ, anh tung hoàng ngang dọc, tả xung hữu đột giữa vòng vây đối thủ và việc biểu lộ cảm xúc sung sướng khi ghi bàn thắng không phải ai cũng giống ai. Cứ nhìn khoảnh khắc Huy Khánh… trề môi biểu lộ niềm vui ghi được bàn thắng vào lưới thủ môn đội bạn quả thật khá hy hữu. Nếu có cuộc thi trề môi duyên dáng nhất thì lão tướng Mạc Can cùng hai ngôi sao Quốc Thuận – Huy Khánh, không biết ai sẽ đoạt giải đây?

Bay người kỷ lục
Với phim ảnh Việt Nam, nhất là các cảnh quay phi thân đánh nhau, đa phần chỉ thực hiện được từ hai đến bốn người là đã quá dữ dội. Nhưng trong một lần xuất ngoại, đội cascadeur Việt Nam đã ngẩn ngơ khi nhận nhiệm vụ phải bay lên không trung với số lượng kỷ lục 50 người.
Bình thường một cảnh quay ở phim Việt Nam nếu một người bay phải tốn 3 người kéo dây, hai người phải cần sáu người kéo. Còn nếu con số người bay lên đến 50 người thì phải làm sao đây? Quả là một bài toán hóc búa.

Nhưng có đi một đàng mới học được một sàng khôn, 50 người bay thì tất cả 50 sợi dây được lòn vào một ống tuýp sắt dài 4 mét, cột vào 2 chiếc xe tải 5 tấn đậu bên ngoài sân vận động, chỉ cần phối hợp, chờ hiệu lệnh… Xe tải nhấn ga vọt về phía trước, đồng loạt 50 người sẽ được bay, lộn nhiều vòng trên không cực kỳ đẹp mắt với 100 máy bố trí quay bên dưới.

Đây được xem là một tuyệt kỹ của làng phim Bollywood mà không phải ai cũng được may mắn có mặt ở hiện trường để chiêm ngưỡng. Và nhiếp ảnh của chúng ta đã “chộp” được khoảnh khắc hy hữu này. Dù đã gần 20 năm trôi qua, và biết rất rõ kỹ thuật “tuyệt chiêu” này, nhưng làng phim Việt Nam vẫn chưa có được cảnh quay nào độc đáo như vậy. Có lẽ vì kinh phí quá cao, và sự nguy hiểm khó lường chăng?