GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Thuý Nga tạo hình lạ, Tiết Cương 'uất hận'

Phạm Lữ • 01-06-2020 • Lượt xem: 926
Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Thuý Nga tạo hình lạ, Tiết Cương 'uất hận'

Một Thuý Nga dí dỏm trên sân khấu với động tác nằm lạ kỳ, một Phi Thanh Vân ướt át trên biển vắng chờ đợi Xuân Bắc thể hiện điều gì đó và một Tiết Cương mạnh mẽ trong tiếng la hét khi đội nhà thua trận. Đó là những khoảnh khắc đáng nhớ mà nhiếp ảnh gia “chộp” được, xin được bật mí cùng độc giả.

Tin, bài liên quan:

Khoảnh khắc 'độc' của sao: Hiếu Hiền tạo dáng với điện thoại, Phi Thanh Vân dùng chai thay micro

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Việt Hương - cú đá ‘thần sầu’, Lý Hải hôn... xây xẩm

Thuý Nga tạo hình lạ khi bị ăn roi

Trong một vở kịch trên sân khấu Phú Nhuận, Thúy Nga vào vai bà vợ nhỏ phạm lỗi nhiều chuyện khi cố tình nói xấu chia rẽ nội bộ gia đình và bị ông chồng (NSƯT Phú Quý) nghiêm khắc theo kiểu: Dạy vợ từ thuở ban sơ mới về. Để thành thật nhận lỗi trước người chồng “nghiêm khắc”, danh hài Thuý Nga đã có một động tác cực kỳ duyên dáng khi nằm xuống cho chồng đánh roi mây vào… mông. 
Cả sân khấu gần như dậy sóng với những tiếng cười khi thấy Thuý Nga cực kỳ duyên dáng trong phân đoạn hài hước này. NSƯT Phú Quý bật mí: “Thuý Nga là một diễn viên trẻ cực kỳ thông minh, khi diễn chung, cô ấy luôn có những sáng tạo bất ngờ đầy dí dỏm mà nếu mình không bản lĩnh sẽ cười theo cô ấy, và đoạn diễn ấy dễ bị… trôi tuột ngoài kịch bản. Cứ nhìn cô ấy nằm chịu trận với tư thế này, dù tôi có khó khăn đến mấy đi nữa, cũng không thể nào vung roi đánh vợ một cách nghiêm túc phải không nào?…”.

Phi Thanh Vân – Em đã chờ anh trên biển vắng

Trong một lần du ngoạn trên bãi biển gành đá dĩa tại Phú Yên rất riêng tư không phải ai cũng biết, Phi Thanh Vân bất ngờ dành cho nghệ sĩ Xuân Bắc một cơ hội ngàn năm có một bằng cách nằm thư thả trên bãi biển với tư thế rất ư gợi cảm như chờ đợi một điều gì đó. Rơi vào tình thế này, dù bản lĩnh, cảm kích nhưng cứ nhìn vẻ mặt của Xuân Bắc cũng đủ thấy anh rất ư… suy tư. Tiến tới hay dừng lại là cả một “biển trời” suy nghĩ. Phi Thanh Vân vẫn nằm đấy, Xuân Bắc vẫn ngồi đấy suy tư và điều gì xảy ra chẳng ai hiểu được, chỉ có nhiếp ảnh gia đã kịp ghi lại khoảnh khắc độc đáo này. 
 
Tiết Cương uất hận 

Lần đầu khoác áo cầu thủ trong phim “Cô nàng bất đắc dĩ” của đạo diễn Xuân Cường, cứ ngỡ Tiết Cương sẽ trở thành tay săn bàn số một của đội bóng. Không ngờ trên sân cỏ, khi chứng kiến đội nhà bị tung lưới nhiều quá, Tiết Cương không kiềm được cảm xúc và đã hét lên một cách… bất thường. Nhìn sơ qua ai cũng tưởng anh đang cười, nhưng kỳ thật là anh đang mếu khi đội nhà thua cuộc.
Bắt được khoảnh khắc hy hữu này là một điều may mắn, bởi ngoài đời, ai gặp Tiết Cương cũng thấy anh cười chứ hổng có la hét lạ lùng như thế này.