GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Việt Hương - cú đá ‘thần sầu’, Lý Hải hôn... xây xẩm

Phạm Lữ • 26-11-2019 • Lượt xem: 1068
Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Việt Hương - cú đá ‘thần sầu’, Lý Hải hôn... xây xẩm

Phim trường vốn phức tạp và nhiều cảnh quay sống động, nhưng đâu đó cũng có những khoảnh khắc rất đáng yêu của các nghệ sĩ do nhiếp ảnh gia “chộp” được. Hãy cùng ngắm vài ảnh độc lạ từ Duyên dáng Việt Nam nhé.

 

Tin, bài liên quan:

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Thúy Nga - Tiết Cương tình cảm, Tấn Beo chiến đấu bằng mía

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Hoài Linh khổ vì... 4.0, Quốc Thuận cưới Cát Phượng?

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Khi Mr Đàm và Mỹ Tâm thăng hoa

Việt Hương với cú đá “thần sầu”

Ít ai ngờ danh hài Việt Hương lại có thể tung cú “song long cước” trên không trung một cách ngoạn mục thế này. Vâng, chỉ có phim ảnh mới giúp cô thêm nhiều “nội lực” để đánh nhau cùng kẻ địch bằng một tuyệt chiêu mà ai mới nhìn vô cũng hoảng hồn.

 

 

Nhưng nếu nhìn kỹ sau bức ảnh, các bạn sẽ thấy một nhóm cascadeur 4 người đã hì hục để Việt Hương qua một hệ thống ròng rọc đến nỗi ngã lăn đùng.

Đây là một cảnh trong phim “Duyên trần thoát tục”, Việt Hương vào vai cận vệ của quận chúa Việt Trinh. Cú đá hy hữu này chứng tỏ vai diễn của Việt Hương là một cao thủ thứ thiệt trong hành trình bảo vệ quận chúa. Còn ở ngoài đời hay trên sân khấu, khả năng của cô chỉ có thể làm khán giả cười nghiêng ngả mà thôi.

 

Lý Hải với nụ hôn... xây xẩm

Tình yêu của Lý Hải dành cho người đẹp Minh Hà thì ai cũng biết, cứ nhìn những đứa con kháu khỉnh của đôi vợ chồng cũng đủ hiểu họ là một cặp đôi tài sắc vẹn toàn.

Nhưng khán giả hiếm khi bắt gặp được những khoảnh khắc tình tứ của họ dành cho nhau. Và tấm ảnh này là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi cho thấy sự lãng mạn của cặp đôi.

 

 

Chàng bị treo ngược người xuống, nàng trong thế quỳ, ngước mặt tay ôm chặt chàng và cả hai đã trao một nụ hôn nồng thắm .

Đã vậy hai anh quay phim cứ quay tới quay lui, khiến Lý Hải nhiều lần muốn lên... tăng xông vì toàn thân dốc ngược, máu đổ về.. não một cách không kiềm chế. Trong khi, đạo diễn thì cứ yêu cầu quay lại nhiều lần để đảm bảo tính chân thật của nụ hôn.

Sau cảnh quay, không biết Minh Hà có tê tái lòng với nụ hôn hy hữu này hay không, nhưng nhiều người trong đoàn phim chỉ thấy Lý Hải đẹp trai mặt mày đỏ lòm, đôi mắt cứ long lanh nổi đom đóm. Anh đâu ngờ phải xây xẩm gần một tiếng đồng hồ mới có được nụ hôn này cùng những hình ảnh lạ độc với người mình yêu.

 

Lê Bảo Trung làm vua trong... vài giây

Ai cũng bảo đạo diễn là vua phim trường, và trong trường hợp của Lê Bảo Trung khi quay bộ phim “Chuyện tình đảo ngọc” thì quả thật anh sướng y như… vua.

 

 

Bên phải là Hoa hậu Cao Thuỳ Dương, bên trái là diễn viên người đẹp Kim Tuyến, không hẹn mà gặp, cả hai cùng trao một nụ hôn thắm thiết cho đạo diễn khiến nhiều người xung quanh đều phải… ganh tỵ.

Rơi vào trường hợp này, khỏi phải nói đạo diễn nhà mình hớn hở đầy phấn khởi, vì công việc phim trường vốn tất bật hay mệt nhọc, nhưng khi được người đẹp ban cho một nụ hôn dù chỉ để... chụp hình, có lẽ anh cũng thấy mình là vua (tất nhiên là chỉ trong một vài giây vui đùa).