GIẢI TRÍ

Khoảnh khắc 'độc' của sao: Hiếu Hiền tạo dáng với điện thoại, Phi Thanh Vân dùng chai thay micro

Phạm Lữ • 05-05-2020 • Lượt xem: 374
Khoảnh khắc 'độc' của sao: Hiếu Hiền tạo dáng với điện thoại, Phi Thanh Vân dùng chai thay micro

Nghệ sĩ luôn xuất hiện trước công chúng với những hình ảnh thật đẹp, lung linh và ngọt ngào. Thế nên, không phải ai cũng thấy được những khoảnh khắc thật bình dị, thật đáng yêu ngoài đời. Cùng ngắm những hình ảnh đời thường đáng yêu của ba nghệ sĩ Việt Trinh, Hiếu Hiền và Phi Thanh Vân nhé!

Tin, bài liên quan:

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Việt Hương - cú đá ‘thần sầu’, Lý Hải hôn... xây xẩm

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Thúy Nga - Tiết Cương tình cảm, Tấn Beo chiến đấu bằng mía

Khoảnh khắc ‘độc’ của sao: Hoài Linh khổ vì... 4.0, Quốc Thuận cưới Cát Phượng?

Việt Trinh hồn nhiên 
Một Việt Trinh xinh đẹp, lung linh và sắc sảo trên phim thì khán giả đã thấy rất nhiều, nhưng có một Việt Trinh rất bình dị dịu dàng ngoài đời mà chúng tôi “chộp” được trên phim trường “Những chiếc lá thời gian” quả là… rất hiếm. 

Trong phim, Việt Trinh vào vai Thuỷ, người yêu của ca sĩ Quang Dũng và cũng là mắt xích gây cấn trong chuyện tình tay ba với anh và Jennifer Phạm. Trong lúc chờ đợi đến phần thu hình của mình, người đẹp ngồi trên ghế nhựa, hồn nhiên nhìn lại những hình ảnh của mình trên chiếc máy ảnh mini. Trong bộ áo dài xưa, đôi dép kẹp, cô thả hồn say sưa nhìn ngắm lại những hình ảnh của mình với thần thái cực kỳ đáng yêu.

Hiếu Hiền tạo dáng cùng điện thoại 
Đảm nhận vai chàng ngư dân trong bộ phim “Chuyện tình đảo ngọc” của đạo diễn Lê Bảo Trung, Hiếu Hiền phải trực chiến ở trường quay tại Nha Trang suốt nửa tháng trời. Đây là thời gian cực nhọc quay hình, và mỗi lần nhớ nhà chỉ có chiếc điện thoại là bạn tâm giao để trò chuyện cùng bạn bè, người thân.

Không như những người bình thường điện thoại cho nhau, Hiếu Hiền có một cách gọi với những tư thế “không đụng hàng”, nhất là lúc cao trào biểu lộ cảm xúc. Trong suốt quá trình trò chuyện, anh luôn đưa điện thoại lên cao và liên tục biểu hiện những “lời nói” của mình như thế này đây (hình ảnh), khiến người nhìn thấy anh đáng yêu một cách lạ thường. Có lẽ, nghệ sĩ khi điện thoại cũng phải khác người thường là có thật.

Phi Thanh Vân dùng chai nước thay micro
Khán giả từng biết đến một Phi Thanh Vân lắm chuyện “ồn ào”, từ chuyện nghề, chuyện kinh doanh, chuyện gia đình cho đến chuyện… dao kéo. Nhưng mấy ai được thấy hình ảnh một “Vân dẹo” hồn nhiên cầm chai nước hát tự tin trước hàng chục nhà báo. Đây là khoảnh khắc tự nhiên nhất của cô nàng.

Xét cho cùng, dù ở vai trò nào, nghệ sĩ, doanh nhân hay siêu mẫu, Phi Thanh Vân luôn xem đồng nghiệp và các phóng viên như người trong nhà, thế nên mới có chuyện khi ra mắt một sản phẩm âm nhạc của người anh nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, “Vân dẹo” nhà ta tự nhiên cầm chai nước hát tỉnh bơ, tạo nên một khoảnh khắc lạ lùng chưa từng có.