SỨC KHỎE

Khỏe và tăng đề kháng từ hạt - Cách tốt nhất bạn nên tham khảo

Phúc Minh • 28-03-2020 • Lượt xem: 406
Khỏe và tăng đề kháng từ hạt - Cách tốt nhất bạn nên tham khảo

Các loại hạt rất tốt cho sức khỏe của con người, thậm chí còn tốt hơn cả thuốc mà nhiều người không hề biết. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng dùng hạt thường xuyên, sức khỏe sẽ được cải thiện. Ngoài ra, hạt còn giúp tăng đề kháng.

Tăng đề kháng từ hạt dẻ

Đây là loại hạt ít béo, nó có chứa  flavonoid (một loại chất chuyển hóa trung gian của thực vật) như quercetin. Hạt dẻ có tác dụng chống bệnh tiểu đường, bệnh ung thư. Hạt dẻ không chỉ tăng đề kháng cho cơ thể mà còn có hương vị ngọt ngào, độc đáo. Loại hạt này có lợi ích tốt trong việc giúp làm lành các mạch máu, mao mạch. Nếu bạn có hàm răng yếu, thì hạt dẻ cũng là liệu pháp duy trì cho rằng khỏe hơn. Ngoài ra nó còn đẩy lùi bệnh về đường hô hấp.

Tăng đề kháng từ hạt lạc (đậu phộng)

Đối với người ăn chay thì lạc là loại hạt phổ biến, dễ nấu, dễ mua, giá thành rẻ. Tuy rẻ nhưng hạt lạc lại giàu dinh dưỡng, bởi trong nó có nhiều protein, nhiều khoáng chất. Trong lạc có chất Resveratrol - giúp tim mạch khỏe hơn. Vũ khí addgine có trong lạc giúp chúng ta chống lại triệu chứng của tim mạch.

Tăng đề kháng từ hạt sen

Có thể khẳng định hạt sen mang lại nhiều công dụng kỳ diệu. Mỗi 100g hạt sen sẽ cung cấp cho cơ thể bạn 350 calo, 17-18g và rất nhiều loại khoáng chất bổ dưỡng khác như kali, phốt pho…Sử dụng hạt sen thường xuyên giúp làn da của phụ nữ luôn trẻ trung, căng mịn và không bị nhiễm khuẩn gây mụn.

Tăng đề kháng từ hạt ca cao

Ca cao có chứa caffeine mạnh mẽ, nó cũng giúp chống oxy hóa tốt. Ca cao giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả, nếu dùng 3 lần 1 tuần thì tình hình tuần huần máu của bạn sẽ khá lên rất nhiều.

Tăng đề kháng từ hạt chia

Thành phần chủ yếu của hạt chia là các chất dinh dưỡng bổ ích cho cơ thể, cụ thể là chất xơ, chất đạm, các loại khoáng chất và vitamin thiết yếu. Hạt chia được biết tới với công dụng hạn chế các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Sử dụng hạt chia thường xuyên sẽ giúp giữ mức đường trong máu ổn định một cách an toàn.