GIẢI TRÍ

Không hổ danh là mẹ của các nàng hậu, nhan sắc mẹ Ngọc Châu - Thủy Tiên gây trầm trồ

Bảo An Nguyễn • 14-05-2023 • Lượt xem: 782
Không hổ danh là mẹ của các nàng hậu, nhan sắc mẹ Ngọc Châu - Thủy Tiên gây trầm trồ

Nhân dịp Ngày của mẹ (14/5), dàn người đẹp khoe ảnh chụp cùng mẹ kèm những lời chúc ngọt ngào. Dân mạng cũng được dịp xuýt xoa khi chiêm ngưỡng nhan sắc của các bậc phụ huynh. 

Xem thêm: 

Digital series 'Dream of Vietnam' của Ngọc Châu chính thức lên sóng

Vì là Ngày của mẹ, những Hoa hậu Mai Phương, Ngọc Châu hay Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên,... đều cho đăng tải hình ảnh, bài viết với nội dung cảm ơn đến đấng sinh thành đã có công nuôi dưỡng. Tuy nhiên, điều thu hút trọn sự quan tâm của cộng đồng mạng trong ngày hôm nay không phải là visual của các nàng hậu mà đó chính là nhan sắc của mẹ các nàng hậu.


Hoa hậu Ngọc Châu cho tung bộ ảnh thể hiện tình cảm ngọt ngào bên mẹ. Ngắm nhìn những bức ảnh, nhiều người hết lời khen ngợi trước vẻ đẹp phúc hậu của mẹ Ngọc Châu. Ngoài ra, người đẹp gốc Tây Ninh còn thể hiện tình cảm với mẹ qua dòng trạng thái: “Mừng Ngày của mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã luôn đồng hành cùng con, dẫn dắt con trong suốt hành trình vừa qua. Dù con có thành công hay thất bại, con vẫn luôn vững niềm tin tiếp tục tiến về phía trước, con biết rằng sau lưng con còn có mẹ. Vì có mẹ, con có tất cả. Yêu mẹ”.


Nhiều khán giả trầm trồ trước nhan sắc của mẹ Á hậu Thủy Tiên khi cô nàng như được “sao y” từ mẹ của mình. Người đẹp cũng không quên thể hiện tình cảm của mình với mẹ: “Mừng ngày của mẹ. Cảm ơn người phụ nữ tuyệt vời đã luôn đồng hành cùng con trong suốt chặng hành trình trưởng thành của con. Mong mẹ của con sẽ luôn có nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Yêu mẹ của con”. 


Hoa hậu Mai Phương khoe sắc bên mẹ. 


Mẹ Á hậu Phương Nhi rạng rỡ bên con gái. Nhan sắc trẻ đẹp của cô nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. 


Hoa hậu Bảo Ngọc được khán giả nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ, nhất là chiều cao “khủng”. 


Á hậu Thúy Vân rạng rỡ bên hai người mẹ của mình.


Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Kim Duyên bày tỏ tình cảm với mẹ: “Hôm nay là ngày của mẹ. Nhìn vào mắt mẹ, Duyên chẳng biết phải diễn tả cảm xúc của mình lúc này như thế nào nữa... Nó là rất nhiều sự biết ơn, một chút lo lắng và cũng rất nhiều lời xin lỗi. Nhìn lại quãng thời gian trưởng thành của mình, Duyên trân quý và cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi có mẹ, có gia đình làm chỗ dựa, là nơi Duyên tìm về khi thành công và cũng là nơi Duyên có thể bật khóc mỗi lúc áp lực.Cảm ơn mẹ, cảm ơn gia đình vì đã luôn ở bên con trong mọi khoảnh khắc”. 


Hoa hậu Thanh Thủy đăng ảnh ngày bé và hiện tại để thể hiện sự biết ơn cũng như tình yêu của bản thân dành cho mẹ của mình. “Ngày của mẹ con không kịp về với Đà Nẵng với mẹ rồi.  Nhưng Tít mong mẹ luôn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của gia đình nhỏ của mình nhé ạ. Mãi là con gái yêu của mẹ dù cho con bao nhiêu tuổi, trưởng thành thế nào đi nữa, Hoa hậu Việt Nam 2022 bày tỏ. 


Lần đầu công khai hình ảnh về người mẹ quá cố, Hoa hậu Thiên Ân gây chú ý vì thừa hưởng nhan sắc giống mẹ y đúc. Nhân dịp Ngày của mẹ, cô cũng bày tỏ: "Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, nuôi nấng con và chăm sóc con từng chút một. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương con bằng tất cả những gì mẹ có. Cảm ơn mẹ đã dạy dỗ con nên người, bảo vệ con trước sóng gió của tuổi trưởng thành. Và kể cả giây phút này mẹ vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần của con kể cả khi con không còn nhìn thấy mẹ..."