GIA ĐÌNH

Kim Kardashian chuẩn bị có con thứ tư

Kim Ngân • 22-08-2018 • Lượt xem: 539
Kim Kardashian chuẩn bị có con thứ tư

Sau 7 tháng chào đón con gái Chicago West, vợ chồng ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và rapper Kanye West đang lên kế hoạch nhờ người mang thai hộ để có thêm con thứ 4.

Theo tờ Us Weekly, Kim Kardashian và Kanye West còn một phôi thai bé trai đang chờ được cấy. Cặp đôi sẽ tìm người mang thai hộ để có con thứ tư. Ngôi sao truyền hình thực tế từng cho biết thích gia đình có nhiều con. Cô chia sẻ: "Lý tưởng nhất là bốn con. Tôi không nghĩ mình có thể đảm đương nhiều hơn thế. Thời gian biểu của tôi rất bận rộn".

Dù đã có 3 con nhưng cô Kim "siêu vòng 3" vẫn muốn có thêm bé thứ 4

Vợ chồng Kim Kardashian đi dự đám cưới bạn vào tuần trước

Ngày 15/1/2018, Kim Kardashian (37 tuổi) và Kanye West (41 tuổi) chào đón con gái thứ ba nhờ phương pháp mang thai hộ. Cặp sao đã chi khoảng 2,6 tỷ đồng để thuê người sinh con. Trong chương trình Keeping Up With the Kardashians, cô Kim “siêu vòng 3” cho biết việc thuê người sinh con hộ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Gia đình hiện tại của vợ chồng ngôi sao truyền hình thực tế

Sau khi sinh con thứ hai, Kim Kardashian bị cao huyết áp, tiền sản giật và chứng nhau cài răng lược (tình trạng nhau thai vẫn còn dính vào thành tử cung sau khi em bé ra đời). Bác sĩ cho biết nếu tiếp tục mang thai, ngôi sao truyền hình thực tế sẽ bị nguy hiểm tính mạng.

Kim Kardashian (37 tuổi) và rapper Kanye West (41 tuổi) kết hôn năm 2014. Hiện, họ có 3 con là North (5 tuổi), Saint (2 tuổi) và Chicago (7 tháng tuổi).