Duyên Dáng Việt Nam

Kinh nghiệm "tiêu diệt" sạch mụn chỉ sau 5 tháng

LM • 08-05-2019 • Lượt xem: 3523
Kinh nghiệm "tiêu diệt" sạch mụn chỉ sau 5 tháng

Trần Thanh Hiền, 22 tuổi, hiện sống tại TP. HCM từng tự ti suốt nhiều năm bởi làn da chi chít mụn. Cô nàng chạy chữa khắp nơi mất gần 2 năm để cải thiện làn da nhưng sau đó do sinh hoạt, làm việc kém khoa học nên mụn lại xuất hiện trở lại. Tuy nhiên khi cô áp dụng quy trình dưỡng da khép kín sáng tối, mụn đã bị "tiêu diệt" sạch chỉ sau 5 tháng.

Năm ngoái, sau một lần ra tiệm makeup, làn da hỗn hợp thiên dầu của Hiền có dấu hiệu dị ứng, thi nhau nổi mụn. Tính chất công việc thường xuyên ngồi máy tính lại tiếp xúc với các loại vải, ăn uống thất thường, thức khuya, thiếu ngủ... khiến làn da của Hiền ngày một sần sùi.

Tình trạng mụn chi chít quanh mặt làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của Thanh Hiền.

"Lúc đầu thấy da nổi mụn em vẫn đi chữa linh tinh vì nghĩ không có gì nghiêm trọng nên chủ quan nhưng sau mụn nổi ngày càng nhiều nên em quyết định đi khám da liễu và tự đề xuất liệu trình chăm sóc với các bác sĩ", Thanh Hiền chia sẻ. Tình trạng của cô gái trẻ được dự đoán mất khoảng 8 - 12 tháng để cải thiện nhưng may mắn chỉ sau khoảng 5 tháng, làn da đã được phục hồi.

Trong khoảng thời gian từ 9/2018 đến 2/2019, tháng nào Thanh Hiền cũng đến phòng khám một lần để thực hiện liệu trình nặn mụn, tẩy da chết hóa học kết hợp uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Cô cũng chăm chỉ bôi thuốc Megadou vào buổi sáng và sử dụng thuốc Klenzit C vào buổi tối.

Sau khoảng 5 tháng kiên trì với liệu trình nặn mụn và peel da hàng tháng kết hợp với uống và bôi thuốc đặc trị đã giúp cô gái trẻ cải thiện làn da. 

Bên cạnh đó, 9X dành nhiều thời gian cho công cuộc chăm sóc giúp da khỏe mạnh hơn với các bước tẩy trang, rửa mặt cùng sản phẩm phù hợp đặc tính da và không quên xịt khoáng bất cứ khi nào da có dấu hiệu khô.

Hiện làn da đã được cải thiện đáng kể nên cô gái trẻ không còn sử dụng các loại thuốc đặc trị thay vào đó là chú trọng dưỡng da, cải thiện các vết thâm do mụn để lại bằng serum và đắp mặt nạ lòng đỏ trứng với sữa bột.

Cô gái trẻ thú nhận vẫn chưa cải thiện được thói quen sinh hoạt nhưng sẽ cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ khoa học hơn nhằm cải thiện sức khỏe và giữ gìn làn da.

Chu trình chăm sóc da cùng các sản phẩm Thanh Hiền đang sử dụng.