GIẢI TRÍ

Kỳ Duyên - Minh Triệu phản ứng trước phát ngôn của NSX The Face Vietnam: ‘Nếu được chọn 2 quán quân, tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh’ 

Bảo An Nguyễn • 17-08-2023 • Lượt xem: 6917
Kỳ Duyên - Minh Triệu phản ứng trước phát ngôn của NSX The Face Vietnam: ‘Nếu được chọn 2 quán quân, tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh’ 

Kỳ Duyên - Minh Triệu phản ứng gay gắt trước phát ngôn từ phía đại diện nhà sản xuất (NSX) The Face Vietnam 2023. 

Xem thêm: 

The Face Vietnam 2023: Vũ Thu Phương loại 'học trò' của Minh Triệu - Kỳ Duyên vì 'thái độ hơn trình độ' 

Lý do Vũ Thu Phương chỉ dạy Minh Triệu 1 tháng, có liên quan đến việc trễ giờ? 

Chung kết The Face Vietnam 2023 vừa được khép lại vào tối ngày 13/8, ngôi vị cao nhất thuộc về Huỳnh Tú Anh (team HLV Anh Thư). Kết quả này gây ra sự tranh cãi dữ dội khi một bộ phận công chúng cho rằng học trò của Anh Thư chưa phù hợp với tiêu chí của chương trình, đồng thời họ còn cho rằng Xuân Hạnh (team HLV Vũ Thu Phương) nổi trội và xứng đáng với danh hiệu quán quân hơn. 

Kết quả về quán quân The Face Vietnam 2023 trở nên gay gắt khi đại diện NSX chương trình - bà Trang Lê có phát ngôn cho rằng “Nếu được chọn 2 quán quân, tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh”, điều này khiến hai HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu phản ứng dữ dội, bởi sẽ trực tiếp làm tổn thương và phủ nhận mọi nỗ lực đến hai thí sinh còn lại trong top 4 chính là là Bâu Phương Vy (team HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu) và Minh Toại (team HLV Anh Thư). 


Minh Triệu không hài lòng trước phát ngôn của bà Trang Lê, đại diện NSX The Face Vietnam 2023. 

Rạng sáng ngày 16/8, Hoa hậu Kỳ Duyên cho đăng một dòng trạng thái ngắn, dân mạng nghi vấn nàng hậu đang đáp trả lại phát ngôn từ phía NSX chương trình: “Xác định thì hãy làm được chứ đừng ‘nếu được’! Đêm chung kết The Face là cả 1 chặng hành trình nỗ lực và cố gắng của các em! Người lớn có làm gì hay nói gì thì hãy cẩn trọng để các em không tổn thương, mấy em còn nhỏ… Nghĩ mà buồn!”.

Tiếp sau đó, siêu mẫu Minh Triệu cũng lên tiếng bày tỏ bức xúc vì tiêu chí khó hiểu của chương trình. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu viết: “Là lời nói để xoa dịu hay thật tâm chị nghĩ vậy? Xoa dịu 1 số người lại làm tổn thương 1 số người khác. Còn nếu là thật tâm thì thiết nghĩ chung kết có 2 thí sinh là đủ, chương trình ngắn lại một nửa, mọi người về sớm nghỉ ngơi. 

Muốn đưa ra quốc tế cũng không sai, nhưng thông báo ngay từ đầu và để tiêu chuẩn trên 1m75 cho các bạn khác tự lượng sức mình, đỡ đi thi tốn thời gian”. 


Để đi đến vòng chung kết, cả top 4 The Face Vietnam 2023 đêu có sự nỗ lực không hề nhỏ, việc phát ngôn "Nếu được chọn 2 quán quân, tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh" từ phía NSX gián tiếp phủ nhận công sức của các thí sinh còn lại và vô tình tạo nên làn sóng tranh cãi không hồi kết. 

Bài đăng của hai HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng. Một tài khoản để bình luận bày tỏ sự bức xúc trước phát ngôn của đại diện chương trình: “Ai cũng cố gắng hết sức cho chuyến hành trình tại The Face rồi. Chỉ vì một câu trả lời xoa dịu tranh cãi do cho trình tạo ra mà lại đi phủ nhận công sức, sự xứng đáng của 1 thí sinh và sự hết lòng của mentor như vậy thì thật đáng buồn. Mong hai chị và cả team Sáng như sao đừng để sự tiêu cực này ảnh hưởng ạ, bên cạnh mọi người vẫn còn những người luôn dõi theo, công nhận và ủng hộ như bọn em đây chung kết rồi ai cũng xứng đáng, chỉ là mình và nhiều bạn thật sự rất thích Bâu và thích sự cố gắng của bạn ấy nên sẽ hơi hụt hẫng chút”. 

Chưa dừng lại, phần đông khán giả còn tạo nên làn sóng “tẩy chay” chương trình khi có phát ngôn gây tổn thương, gián tiếp phủ nhận công sức của người khác và những khó hiểu đến từ NSX. Hiện, sự việc này đang được cộng đồng mạng bàn tán nhiều trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Trước đó, siêu mẫu Anh Thư và Vũ Thu Phương cũng có màn tranh luận dữ dội về chuyện "ai xứng đáng là quán quân hơn" và cũng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.