GIẢI TRÍ

Kỷ niệm 2 năm đăng quang, Top 3 'Hoa hậu Việt Nam 2020' có dịp so kè nhan sắc

Thanh Toàn • 21-11-2022 • Lượt xem: 125
Kỷ niệm 2 năm đăng quang, Top 3 'Hoa hậu Việt Nam 2020' có dịp so kè nhan sắc

Bộ ba nhan sắc đỉnh cao: Đỗ Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo có dịp hội ngộ trong buổi tiệc thân mật kỷ niệm hai năm đăng quang 'Hoa hậu Việt Nam 2020'. Buổi tiệc do công ty quản lý cùng ekip âm thầm chuẩn bị cho 3 nàng hậu.

Xem thêm: 

Đỗ Hà, Ngọc Thảo 'song kiếm hợp bích' training cho thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' 

Á hậu Tuyết Như khiến thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam' tự tin sau 3 ngày trainning

Vừa qua, buổi tiệc kỷ niệm hai năm đăng quang của top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" được tổ chức trong một không gian thân mật ấm cúng với sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo. 

Tại đây, bộ ba cô gái đã có dịp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình trong quá trình tiến đến ngôi vị danh giá của "Hoa hậu Việt Nam 2020", cũng như cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi nàng hậu trong suốt 2 năm đương nhiệm vừa qua.


Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" bất ngờ khi được ekip tổ chức kỷ niệm 2 năm đăng quang.

Xuất hiện trong buổi tiệc, cả ba nàng hậu đều khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong những chiếc đầm cocktail tông hồng nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Bên cạnh đó, trong dịp hội ngộ lần này, các fans sắc đẹp cũng có dịp bị đốn tim bởi những nụ cười xinh đẹp, rạng rỡ của ba nàng hậu này.


Hoa hậu Đỗ Hà khoe nhan sắc quyến rũ cùng thần thái đỉnh cao sau hai năm đăng quang.


Á hậu Ngọc Thảo khoe vẻ đẹp ngọt ngào như công chúa trong buổi tiệc.

Mặc dù, tại buổi tiệc không có sự xuất hiện của “Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam, nhưng được biết cả hai cũng đã âm thầm đứng phía sau chuẩn bị cho buổi tiệc lần này.

Top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" đăng quang vào ngày 20/11/2020 với ba ngôi vị thuộc về: Đỗ Thị Hà (Hoa hậu), Phạm Ngọc Phương Anh (Á hậu 1) và Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Á hậu 2). Cả 3 đầy chăm chỉ trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cũng như các hoạt động nghệ thuật, giải trí.

Hai năm vừa qua, những cô gái xinh đẹp, tài năng cũng đã mang đến những niềm tự hào cho Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc quốc tế khi Đỗ Thị Hà xuất sắc đạt thành tích top 13 "Miss World 2021", Nguyễn Lê Ngọc Thảo lọt top 20 "Miss Grand International 2020". 


Kỷ niệm hai năm đăng quang và chúc mừng những thành công của 3 người đẹp, ekip Sen Vàng đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm cho ý nghĩa này.


Á hậu Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường "Hoa hậu Quốc tế 2022" diễn ra vào cuối năm nay.

Vào cuối năm nay Phạm Ngọc Phương Anh sẽ là thành viên cuối cùng của top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" trở thành đại diện của Việt Nam đến với đấu trường "Hoa hậu Quốc tế 2022". Với những thành tích trước đó của người đẹp đạt được trong nước cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hứa hẹn nàng hậu sẽ lại mang thêm những niềm tự hào về cho Việt Nam trong thời gian tới.