THỂ THAO

Lâm Chí Dĩnh tay đua cự phách của giới nghệ sĩ Hoa Ngữ

Trong rất nhiều bộ phim, Lâm Chí Dĩnh thể hiện tài lái xe thuộc hàng “siêu khủng” của mình. Ngoài đời, chàng diễn viên điển trai này cũng là một người cực kỳ ham đua xe. Đặc biệt, trong giới sao Hoa ngữ chỉ duy nhất có Lâm Chí Dĩnh là hội viên của câu lạc bộ siêu xe HAC (viết tắt của cụm từ hyper auto club).

Được biết, để trở thành thành viên chính thức của HAC, ngoài việc sở hữu những dòng xe sang với phiên bản bán hạn chế trên thế giới, người gia nhập phải nhận được sự đồng thuận của 10 thành viên trong câu lạc bộ.

Bước vào làng giải trí từ năm 17 tuổi và lập tức thành thần tượng của bao cô gái trẻ, đến nay, Lâm Chí Dĩnh vẫn đứng vững ở vị trí chủ chốt trong showbiz.

Dù là ngôi sao giải trí nhưng ngay từ đầu, nam diễn viên họ Lâm đã thổ lộ về niềm đam mê xe cộ cháy bỏng. Anh còn được biết tới là một tay đua chuyên nghiệp và tham gia các giải đấu lớn ở Mỹ.

Vào sinh nhật năm 18 tuổi, Jimmy đã dùng toàn bộ số tiền kiếm được để tặng mình chiếc xe đầu tiên mang nhãn hiện BMW 325.

Năm 22 tuổi, anh đầu tư vào cổ phiếu. Một năm sau đó, anh dùng tiền thu được để mua chiếc xe thể thao Ferrari đầu tiên của mình. Đó là chiếc Ferrari F430.

Vào tháng 6/2012, Lâm Chí Dĩnh lên trang cá nhân của mình chia sẻ hình ảnh hai "con cưng" Ferrari 458 Italia và Lamborghini Gallardo bị ngập trong nước lũ. Diễn viên cho biết, lũ đến quá nhanh và bất ngờ nên anh đã không kịp di dời siêu xe tới chỗ an toàn.

Trong hầm để xe nhà Lâm Chí Dĩnh bị ngập nước thời điểm đó, còn phát hiện một loạt các "con cưng" khác của anh cũng chịu chung số phận. Có thể kể tới Bentley, BMW 7, Audi TT, Audi A8, BMW X5, Audi R8, Mercedes-Benz G.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? (Kỳ 25) | Còn thương tiếng vịt kêu chiều