Khám phá

Làm gì khi phải ở nhà một mình?

Hoa Cát • 27-11-2017 • Lượt xem: 3097
Làm gì khi phải ở nhà một mình?

Nghe thì có vẻ không vui đâu vì hầu như chẳng ai thích “một mình”, và từ bé những đứa trẻ ở nhà một mình luôn bị dọa bởi ma quỷ hoặc người xấu ghé thăm. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng, đó sẽ là khoảng thời gian hiếm hoi bạn thực sự dành cho bản thân.

1. XEM PHIM

Tất nhiên phim ảnh là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bạn có thể xem phim từ nhiều nguồn: kênh truyền hình, đầu đĩa, các website xem phim miễn phí đầy rẫy trên mạng. Phim ngắn hay dài tập tùy bạn chọn, miễn là bạn thích.

2. MỞ LIVESHOW RIÊNG

Nghe buồn cười không, nhưng tôi tin rằng sẽ rất nhiều người đã từng thử làm ca sỹ, diễn viên ngay tại nhà mà không muốn cho ai biết. Đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn đấy, bật nhạc lên và diễn thôi!

3. NÓI CHUYỆN VỚI BẠN BÈ

Với thời đại công nghệ như hiện nay, thì nhắn, gọi hay gọi video đã quá phổ biến, chẳng bao giờ mất liên lạc được dù có ở xa.

4. CHƠI GAME

Thử lại những trò chơi tưởng đã bị lãng quên đi, mấy game flash trên máy tính cũng hấp dẫn lắm, có khi bạn sẽ ngồi bắn súng quên mất giờ ăn trưa ấy.

5. THỬ QUẦN ÁO

Nào, bạn có thấy bạn quá bận rộn để mix những bộ đồ mới mẻ bằng số quần áo bạn có không? Lôi hết đồ ra và khiến cho mình thật lộng lẫy xem nào!

6. VIỆC NHÀ

Chống chỉ định với người lười, nhưng thực tế làm việc nhà là cách giải tỏa stress khá hiệu quả, vừa khiến bạn thoải mái vừa khiến căn nhà gọn gàng ngăn nắp.

7. THƯ GIÃN

Bất cứ việc gì bạn thích, kể cả ngủ. Biến thành mèo lười cuộn trong chăn ấm ngắm nắng nhảy múa ngoài cửa sổ cũng là ý hay, hãy để tinh thần hồi phục sau những thời giờ làm việc căng thẳng nhé!