GIA ĐÌNH

Làm gì khi tình yêu dần... nhạt?

Châu Anh • 26-04-2019 • Lượt xem: 892
Làm gì khi tình yêu dần... nhạt?

Cuộc sống với nhiều lo toan và năm tháng qua đi, đôi lúc khiến cho các cặp đôi rơi vào sự nhàm chán. Tình yêu nhạt sẽ là nguyên nhân ngầm dẫn tới nhiều rạn nứt hoặc đổ vỡ sau đó. Hãy thử một trong những cách sau nếu bạn đang cảm thấy mình lẫn bạn đời đều... nhạt!

Hãy đố đêm

Hầu hết các quán bar hoặc quán ăn địa phương đều tổ chức các buổi tiệc nhỏ vào dịp lễ. Nếu bữa tối của hai bạn đã quá nhàm chán, hai bạn hãy đến một trong những nơi đó và xem cả hai bạn kinh khủng hay tuyệt vời như thế nào ở những câu đố ngẫu nhiên. Bản chất cạnh tranh của trò chơi sẽ mang lại một khía cạnh mới cho mối quan hệ của bạn.

Hãy đi chơi

Nếu thời tiết đẹp, hai bạn hãy đi dã ngoại và ra ngoài vào buổi chiều. Nó thú vị hơn là ngồi trong nhà ăn uống, và có lẽ bạn sẽ tìm thấy nhiều điều để nói hơn khi ở ngoài trời. Hai bạn hãy ra khỏi nhà trong vài ngày và hòa nhập với thiên nhiên một chút. Thậm chí hai bạn có thể để điện thoại của bạn trong xe vào ban đêm và lắng nghe tất cả âm thanh của thiên nhiên trong khi bạn ôm chàng.

Đi ca nô và mang theo đồ ăn nhẹ và rượu vang

Nếu có một con sông hoặc hồ gần đó, bạn hãy thuê một chiếc ca nô và dành vài giờ trên mặt nước. Đồ ăn nhẹ và rượu vang cũng sẽ giúp buổi tối hẹn hò trở nên lãng mạn hơn nhiều.

Ghé thăm một bảo tàng địa phương

Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về bất kỳ thị trấn hoặc địa điểm nào bằng tới một bảo tàng. Hai bạn có thể có một buổi tối vui vẻ cùng nhau trong khi học một cái gì đó.

Chụp ảnh... ngớ ngẩn

Hai bạn hãy mặc cho nhau những bộ trang phục ngớ ngẩn để chụp ảnh vui vẻ. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn và chàng đấy! 

Hãy đến công viên giải trí

Đây là một trong những hoạt động thú vị bạn không nên bỏ qua. Nếu có một công viên gần bạn, hai bạn hãy vui chơi thỏa thích.

Làm một pháo đài chăn

Nếu bạn muốn thêm gia vị cho một đêm bên nhau, hai bạn hãy cùng nhau tạo nên một pháo đài và xem phim dưới đó. Bạn thậm chí có thể làm các món ăn nhẹ từ thời thơ ấu của bạn và hồi tưởng về thời kỳ tốt đẹp đã qua. 

Tham gia lớp học nấu ăn cùng nhau

Có rất nhiều nơi tổ chức các lớp học nấu ăn. Bạn và chàng hãy đăng ký học nấu ăn. Ai biết được, có thể bạn sẽ học được điều gì đó có giá trị.