SỰ KIỆN

Lâm Vũ vui trung thu cùng trẻ em nghèo

Diệp Y. Ảnh: Thanh Tú • 24-09-2020 • Lượt xem: 305
Lâm Vũ vui trung thu cùng trẻ em nghèo

Để giúp các trẻ em nghèo hòa vào không khí vui nhộn đầy màu sắc của những chiếc lồng đèn cùng thưởng thức những chiếc bánh ngon ngọt thơm lừng, ca sĩ Lâm Vũ cùng CLB Chân tình tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo với mong muốn lan tỏa niềm vui, sự ấm áp trong đêm trăng rằm.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ nghèo vui Trung thu trong sự rộn rã, hân hoan tiếng cười với chiếc đèn lồng trong tay cùng thưởng thức chiếc bánh ngon ngọt, Lâm Vũ và anh em CLB Chân tình chung tay tổ chức đêm tiệc văn nghệ nhằm quyên góp ủng hộ chủ đề Trung thu cho các em.

 Để mùa trăng Trung thu vẹn tròn ấm áp vui vẻ đoàn viên cho các em nghèo xã Gia Bắc, huyện Gia Linh, tỉnh Lâm Đồng thì vừa qua anh em CLB Chân tình cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã tổ chức một đêm dạ tiệc văn nghệ sôi động để quyên góp đấu giá từ thiện trao 2.000 cái bánh trung thu, 1000 chiếc lồng đèn cùng hiện kim cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Đêm nhạc diễn ra tại Quận 1 với những thành viên CLB Chân tình gồm ca sĩ Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Hồ Việt Trung… cùng đông đảo các ca sĩ cùng biểu diễn các ca khúc từ trữ tình, bolero đến nhạc dance remix đầy hứng khởi, mang đến không khí sôi động và nhiều xúc cảm cho người xem.

Các ca sĩ không chỉ trình diễn 2-3 ca khúc mà còn kêu gọi bè bạn doanh nhân chung tay ủng hộ thùng quyên góp để số tiền thiện nguyện được nhiều hơn.

Tổng số tiền thu được sau chương trình quyên góp bao gồm cả việc bán đấu giá các vật phẩm là 369.700.000 triệu đồng.

Ca sĩ Lâm Vũ đại diện anh em CLB Chân tình chia sẻ về tấm lòng vàng của tất cả mọi người: “Thế hệ anh chị em chúng ta chắc hẳn có người may mắn có tuổi thơ trọn vẹn với bánh Trung thu với lồng đèn, và cũng có người đón trăng rằm với lồng đèn tự chế là lon sữa bò cũng thấy vui lắm.

Thế nên, bây giờ chúng ta chung tay đem niềm vui chia sẻ để các em có một tuổi thơ rạng rỡ! Tất cả quý anh chị đang hiện diện tại đây, đang cùng anh em CLB Chân tình chúng tôi  chung tay lan tỏa niềm vui đó!”.

 

 

Tag: