GIA ĐÌNH

Lần đầu tiên tại Cà Mau xuất hiện kênh truyền hình giáo dục cho trẻ em

Thanh Thảo • 08-03-2019 • Lượt xem: 1075
Lần đầu tiên tại Cà Mau xuất hiện kênh truyền hình giáo dục cho trẻ em

Đây là một kênh truyền hình phi lợi nhuận do trường quốc tế Việt Anh sản xuất. Mục đích lớn nhất của kênh Việt Anh Chanel nhằm mục đích kết nối và mở rộng kiến thức cho các em học sinh, rèn luyện nhiều kỹ năng sống tốt hơn cho các bé.

Tại đây, người xem sẽ được cung cấp những kiến thức bổ ích về giáo dục, không chỉ tốt cho học sinh mà còn giúp các phụ huynh có được nền tảng, định hướng trong việc dạy và hướng dẫn con em mình học tập.

Mặc dù mới xuất hiện nhưng Việt Anh Chanel đã sẵn sàng mang tới cho các bé những gì bổ ích nhất qua các số phát hành cụ thể.

Việt Anh Chanel sẽ có hai mảng riêng biệt là chương trình Anh Quốc và chương trình Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất của kênh này là mong muốn đồng hành cùng mọi người trong sự nghiệp trồng người.

Gần đây, Việt Anh không chỉ là trường quốc tế với những khóa học bổ ích, đạt kết quả tốt cho các em tại Cà Mau mà còn là một đơn vị giáo dục hiệu quả được nhiều người chú ý, nhất là với phụ huynh bản địa. 

Ở đây không chỉ có giáo viên trong nước tâm lý, giàu kỹ năng đồng hành mà còn có mặt các giáo viên đến từ nước ngoài ngoài giảng dạy với phương pháp hiện đại, hiệu quả.

Giáo viên nước ngoài trong giờ học tại trường Việt Anh

Vào lúc 16h ngày 8/3/2019, số đầu tiên của Việt Anh Chanel đã phát hành với nội dung là phần trò chuyện giữa các chuyên gia giáo dục trường Việt Anh và phỏng vấn phụ huynh về cách dạy học cho trẻ tại nhà. 

Hiện nay, có rất nhiều các kênh truyền hình hỗ trợ phát triển học tập và giải trí cho các bé được nhiều phụ huynh tín nhiệm như: Dream English Kids, Simple Kids Crafts, ABCkidTV... Bên cạnh đó, Việt Anh Chanel cũng là một kênh bổ ích được thực hiện bởi một đội ngũ đáng tin cậy.

Việt Anh Chanel với buổi phát sóng đầu tiên