GIẢI TRÍ

Lê Hoàng Phương 'chặt đẹp' dàn thí sinh quốc tế, tự hào hô vang: 'Việt Nam'

Quốc Hiển • 07-10-2023 • Lượt xem: 6018
Lê Hoàng Phương 'chặt đẹp' dàn thí sinh quốc tế, tự hào hô vang: 'Việt Nam'

Các thí sinh Miss Grand International 2023 đã có màn xuất hiện đầy trang trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội trong trang phục dạ hội và chính thức nhận sash từ đương kim hoa hậu và phó chủ tịch của cuộc thi. 

Xem thêm: 

Lê Hoàng Phương làm hướng dẫn viên du lịch cho các thí sinh Miss Grand International 

Áo dài Việt Nam 'đốn tim' thí sinh Miss Grand International 2023

''Xin chào Việt Nam'' - sự kiện được diễn ra nhằm đánh dấu sự bắt đầu của hành trình Miss Grand International 2023 tại Hà Nội - thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam. Các thí sinh Miss Grand đến từ khắp nơi trên thế giới đã chọn trang phục dạ hội lộng lẫy cho phần xuất hiện đầu tiên tại thảm đỏ của chương trình. 


Từng cặp thí sinh được giới thiệu và bước từ cầu thang trên cao xuống, có thể liên tưởng đến những công nương kiêu kỳ phương Tây. 

Miss Grand International 2023 là một cơ hội rất lớn để các thí sinh có thêm những người bạn quốc tế, biết nhiều hơn đến những văn hóa đa quốc gia. Vậy nên, hòa quyện cùng không gian phương Tây, chương trình ''Xin chào Việt Nam'' được xây dựng mang đậm chất văn hóa truyền thống Việt Nam. Các thí sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và hòa vào không khí tự hào của người Việt Nam. 


Mở màn cho chương trình chính là tiếng hát của Top 10 Miss Grand International 2019 - Ca sĩ LONA trong tà áo dài đầy độc đáo. 

Người hâm mộ đặc biệt mong chờ phần hô tên và đúng là khi ''đặc sản'' của Miss Grand International được ''trình làng'', những phần hô tên cực đặc sắc đã thu hút sự tương tác lớn từ khán giả theo dõi chương trình qua màn ảnh nhỏ cũng như trực tiếp tại Nhà hát lớn Hà Nội. 

Các thí sinh thực hiện màn hô tên ''đặc sản'' của Miss Grand.


Sự xuất hiện không làm người hâm mộ thất vọng của Lê Hoàng Phương khi hô vang 2 tiếng Việt Nam tại sự kiện là một điểm nhấn không thể thiếu của chương trình. 

Chưa dừng lại ở đó, các thí sinh Miss Grand International 2023 sẽ còn được tham dự vào chương trình nghệ thuật tổng hợp Tinh hoa Bắc Bộ để cùng chiêm ngưỡng và đắm chìm trong những nét đẹp văn hoá của miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sau sự kiện ''Xin chào Việt Nam'' ở Hà Nội, các thí sinh sẽ tiếp tục lịch trình của mình tại các Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Hội An và cuối cùng là Thành phố Hồ Chí Minh.