Duyên Dáng Việt Nam

Lễ hội Tắt đèn 2019: Bảo vệ môi trường qua trải nghiệm công nghệ mới

Sky • 29-03-2019 • Lượt xem: 1192
Lễ hội Tắt đèn 2019: Bảo vệ môi trường qua trải nghiệm công nghệ mới

Ngày 30/3, Lễ hội Tắt đèn 2019 sẽ diễn ra - đánh dấu cột mốc 10 năm của Tắt đèn Bật ý tưởng. Một sự kiện không thể bỏ lỡ với tất cả các bạn trẻ yêu môi trường, một không gian mà tất cả mọi người có thể lan tỏa những hành động nhỏ để cùng góp phần “Đổi thay Trái Đất”.

Bên cạnh đó, người tham dự Lễ hội Tắt đèn năm nay còn được trải nghiệm bảo vệ môi trường rất khác qua các game ứng dụng công nghệ AR, VR, qua các gian hàng với những tips sống xanh nho nhỏ, đơn giản hàng ngày, qua các khu workshop hướng dẫn làm đồ tái chế tới từ các tổ chức cộng đồng. Hành trình “Tắt đèn - Bật ý tưởng” đã truyền cảm hứng tới hàng trăm ngàn người, góp phần tích cực trong việc thay đổi nhận thức và hành vi của con người đối với môi trường.

Năm nay, Lễ hội Tắt đèn trở thành sự kiện đầu tiên sử dụng đồ tái chế và hạn chế các vật liệu gây hại tới môi trường - thông qua cam kết 100% không sử dụng rác thải nhựa tới từ các gian hàng xanh tại sự kiện.

Để lan tỏa thông điệp của sự kiện này, không thể không kể tới sự góp mặt của các gương mặt nổi tiếng đồng hành chiến dịch: các cầu thủ trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam, MC Phan Anh, nhóm nhạc Dalab cùng nhiều nghệ sỹ và nhóm nhạc khác. Lễ hội hứa hẹn sẽ có nhiều màn trình diễn công phu và đầy tính sáng tạo.