Duyên Dáng Việt Nam

Lệ Nam từng từ chối nhiều đại gia để được ở cạnh người yêu đồng giới

Liên Ninh • 07-04-2018 • Lượt xem: 805
Lệ Nam từng từ chối nhiều đại gia để được ở cạnh người yêu đồng giới

Quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, người đẹp Lệ Nam đã trải lòng về câu chuyện tình yêu đồng giới đầy chân thành, cô khẳng định từng từ chối lời tán tỉnh của nhiều đại gia để được ở bên cạnh người yêu đồng giới.

Theo Lệ Nam, người yêu đồng tính và ê- kíp đã đồng hành cùng cô trong suốt vòng chung kết ở Vũng Tàu. Thậm chí Bảo Thy còn thuê phòng cùng khách sạn chỉ để nhìn thấy Lệ Nam một chút khi đi ăn sáng nhằm cho bạn gái cảm giác yên tâm vì luôn có người bên cạnh, đồng thời là cũng là người vay mượn tiền để hỗ trợ cô khi đi thi.

Bảo Thy chính là người khuyến khích Lệ Nam vào showbiz để được mọi người tôn trọng hơn

Người đẹp miền Tây cho biết Bảo Thy chính là người khuyên cô vào showbiz vì thấy chị gái Nam Em có khả năng và muốn cô được mọi người tôn trọng hơn so với trước đây. 

Chân dài cũng chia sẻ việc từng từ chối rất nhiều đại gia từng tán tỉnh, theo đuổi cô mặc dù khi đó nhan sắc chưa được như bây giờ để đến với Bảo Thy vì Bảo Thy mang lại cho Lệ Nam cảm giác yêu thương chưa từng có trước đây. Người yêu đồng tính cũng chính là người thay đổi hoàn toàn con người cô, từ một cô gái trầm cảm, u uất trở nên tự tin vào bản thân, vui vẻ và biết làm người khác vui theo. Trong khi đó, mẹ của Bảo Thy cũng yêu thương và chăm sóc chu đáo cho người đẹp như con ruột.

Nói về scandal mâu thuẫn của cặp đôi trước đây, Lệ Nam cho rằng đôi nào yêu nhau cũng có lúc bất đồng, giận hờn nhau và họ cũng không ngoại lệ. Do Bảo Thy có tính hay ghen, thời gian đầu, thường khó chịu vì có những người đàn ông theo đuổi cô. Nhưng bằng sự chung thủy của mình, cô đã khiến người yêu ngày càng tin tưởng và cho rằng Bảo Thy có "chiêu" để “trói” được quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 trong trái tim.

Tâm sự việc vì sao công khai tình cảm với người đồng giới, chị gái Top 8 Miss Earth chia sẻ thật ra, họ đã yêu nhau một năm nhưng giấu rất kỹ. Sau này, mọi người mới biết đến quan hệ của họ qua báo chí do mâu thuẫn. Đó là chuyện ngoài mong muốn, nhưng bây giờ việc này cũng giúp cặp đôi thoải mái hơn khi đi bên nhau.

Người đẹp Tiền Giang cũng bộc bạch, giờ đây xã hội đã cởi mở hơn với cộng đồng LBGT, tuy rằng cô mất đi một lượng khán giả, nhưng bù lại được cộng đồng LGBT ủng hộ, bảo vệ rất nhiều.

(Theo Lộc Liên -  Tiền Phong)