GIẢI TRÍ

Lệ Quyên mời U22 Việt Nam đến xem liveshow

Y Diệp • 15-12-2019 • Lượt xem: 2522
Lệ Quyên mời U22 Việt Nam đến xem liveshow

Cũng như hàng triệu trái tim Việt Nam yêu bóng đá, Lệ Quyên đã vô cùng phấn khích sau sự lên ngôi của cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ tại chung kết SEAGames. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Cúp vàng... Bão đê”. Và chị thiết tha mời cả đội tuyển đi xem Q Show 2.

 

Tin, bài liên quan:

Lệ Quyên nói thẳng thắn tin đồn hôn nhân rạn nứt

Lệ Quyên được chồng hết mực yêu thương và chiều chuộng

Lệ Quyên siêu đáng yêu, đẹp bất chấp tuổi tác

Cô không quên chúc mừng đội tuyển nữ 6 năm đoạt cúp vàng liên tiếp... Chị mời cả 2 đội tuyển xem Q Show 2. Và Lệ Quyên tiết lộ ê-kíp của cô đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để ngỏ lời mời đúng như tuyên bố của mình.

 

 

Q Show 2 đang vào thời điểm căng thẳng nhưng Lệ Quyên đã quyết định “chơi lớn” dành những chiếc vé đẹp nhất cho hai đội tuyển bóng đá đến xem đêm diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

 

 

Phía đại diện của hai đội bóng rất hào hứng sau khi nhận được lời mời và cho biết sẽ sắp xếp thời gian đến tham dự. Theo tiết lộ, nếu không có gì thay đổi thì đội tuyển bóng đá nữ sẽ có mặt tại đêm Q Show 2 ở TP.HCM, riêng đội tuyển bóng đá nam do phải sang Hàn Quốc tập huấn nên có thể sẽ đến thưởng thức liveshow ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 

 

 

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, Q Show 2 của Lệ Quyên sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 20, 21/12/2019 và ngày 4/1/2020 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 

 

Lệ Quyên cùng ê-kíp đang tập trung cao độ và đầu tư cực lớn cho show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát với mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc nghệ thuật đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Con số đầu tư lên đến 30 tỷ cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại, từ chiếc micro đắt nhất nhì thế giới đến hệ thống ánh sáng của Hollywood… khiến khán giả vô cùng háo hức chờ đợi.


Photo: Milor Trần; Stylist: Trần Đạt; Make-up: Quân Pu