SỰ KIỆN

Lee’s Sandwiches gửi tặng phần ăn tri ân đến những "anh hùng" chống dịch covid-19

DDVN • 04-05-2020 • Lượt xem: 279
Lee’s Sandwiches gửi tặng phần ăn tri ân đến những "anh hùng" chống dịch covid-19

Mới đây, hệ thống Lee’s Sandwiches đã giới thiệu chương trình "Appreciation Meals” (Phần Ăn Tri Ân), gửi tặng bữa ăn đến những vị “Anh Hùng Tiền Phương” đang cứu giúp bệnh nhân của dịch Covid-19. Chương trình bắt đầu từ thứ Hai, ngày 4 tháng 5 đến hết Chủ Nhật, ngày 10 tháng 5 năm 2020 tại các tiệm Lee’s Sandwiches có tham gia trong “Phần Ăn Tri Ân”.

Những vị “Anh Hùng Tiền Phương” chính những Bác sĩ, Y tá, Chuyên viên y khoa, Cảnh sát và Chuyên viên cấp cứu, đã không ngại hiểm nguy để cứu chữa và chăm sóc cho các bệnh nhân của đại dịch Covid-19.

Ông Lê Văn Chiêu, Tổng Giám Đốc của Lee’s Sandwiches cho biết: “Phần Ăn Tri Ân” là một món quà nhỏ để tỏ lòng cảm tạ và tri ân của hệ thống Lee’s Sandwiches đến sự hy sinh cao cả của những vị “Anh Hùng Tiền Phương” của chúng ta. Họ đã không ngại gian khó và mạo hiểm an toàn của bản thân để cứu chữa và chăm sóc cho các bệnh nhân của nạn dịch Covid-19”.

“Phần Ăn Tri Ân” gồm có một phần bánh mì bất kỳ và một ly nước uống Cà phê sữa đá hoặc Sô-đa hoặc một chai nước của Lee’s Sandwiches có dung tích 16oz (tương đương gần 500ml).

Cách thức để được phục vụ “Phần Ăn Tri Ân”: Các đối tượng thuộc ngành nghề kể trên có thể tải chương trình “Lee’s App” về điện thoại hoặc truy cập vào địa chỉ www.leesandwiches.com để biết thêm thông tin về cửa hàng Lee’s Sandwiches có tham gia chương trình. Các đối tượng có thể đặt trước phần ăn, nước uống và đến nhận sau. Lưu ý, mỗi ngày 1 người chỉ được nhận 1 phần ăn và 1 phần thức uống và cần xuất trình thẻ làm việc hoặc đồng phục để cửa hàng có thể xác nhận đối tượng được phục vụ.

Thông tin về chương trình "Appreciation Meals” (Phần Ăn Tri Ân) tại trang web của Lee’s Sandwiches

Vài nét về công ty Lee’s Sandwiches

Từ năm 1983, Lee’s Sandwiches phục vụ cà phê, cà phê Euro-Asian chất lượng cao đến khách hàng của công ty. Với hơn 60 cửa hàng tại năm tiểu bang của Hoa Kỳ Lee’s Sandwiches là công ty có chuỗi nhượng quyền Euro-Asian Sandwich đầu tiên và duy nhất. Gần đây, Lee’s Sandwiches đã khai trương tiệm cà phê rang đầu tiên tại Quận Cam California là Lee’s Coffee Roastery, đây được xem là cửa hàng bán lẻ cà phê rang tại chỗ với hương vị rất thơm ngon và đậm đà từ những hạt cà phê đặc sản mang về từ khắp nơi trên thế giới.

Lee's Sandwiches đã hợp tác chặt chẽ với Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ nỗ lực đóng góp cho các cuộc cứu trợ như sự kiện 9-11, Động đất Ấn Độ Dương, Động đất Haiti, Bão Katrina, Động đất Thái Bình Dương Nhật Bản, Bão Haiyan, Bão Soudelor, Bão Harvey, đóng góp cho việc thành lập Le-Jao Center của trường Đại Học Coastline tại Westminster, và thường xuyên đóng góp cho nhiều sinh hoạt cộng đồng tại các địa phương có tiệm Lee’s Sandwiches. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.leesandwiches.com.