Duyên Dáng Việt Nam

Livestream: Đồng hành cùng sự kiện "Di sản với học đường"

DDVN • 23-11-2020 • Lượt xem: 1080
Livestream: Đồng hành cùng sự kiện "Di sản với học đường"

Sự kiện "Di sản với học đường" diễn ra lúc 9h00 (ngày 23/11/2020) tại trường THPT Bùi Thị Xuân - TP.Đà Lạt được xem là một trong những chương trình ý nghĩa thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ và những người yêu thích lịch sử. Để đồng hành với sự kiện, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn của bài viết và rất có thể sẽ may mắn nhận được những phần quà ý nghĩa.

Nhấn vào đây để xem Live Stream

Video toàn cảnh về sự kiện "Di sản với học đường" diễn ra vào sáng ngày 23/11

Sự kiện giới thiệu người xem công nghệ 360 VR, qua đây, mọi người có thể cảm nhận và nhìn thấy các hình ảnh, tư liệu lịch sử một cách chân thực và sống động nhất.

Sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm lưu trữ quốc gia IV trực thuộc Cục văn thư và Lưu trữ nhà nước là đơn vị hiện đang bảo quản 34.619 tấm Mộc bản Triều Nguyễn. Duyên Dáng Việt Nam hân hạnh được đồng hành xuyên suốt chương trình và truyền tải toàn bộ thông tin đến bạn đọc.

Bạn có thể theo dõi các tuyến bài về chương trình Di sản với học đường tại website của DDVN. Toàn bộ sự kiện được livestream trên Fanpage của Duyên Dáng Việt Nam (https://www.facebook.com/duyendangvietnammagazine)

Để đồng hành cùng sự kiện “Di sản với học đường”, bạn vui lòng trả lời form đăng ký sau đây :

 

Những bạn có câu trả lời đúng và đầy đủ theo thể lệ của ban tổ chức (BTC) sẽ được nhận những món quà ý nghĩa của Trung tâm lưu trữ IV và các nhà làm phim trao tặng.

BTC sẽ liên lạc với người trả lời chính xác các câu hỏi để trao quà, bên cạnh đó, sẽ có dành 10  phần quà cho người gửi câu trả lời sớm nhất. Những đóng góp của bạn sẽ giúp BTC xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa hơn sau này.

Chưa dừng lại ở đó, để thể hiện tình yêu với sử Việt bạn hãy cùng chúng tôi gắn hashtag sau trên facebook của bạn:

#di_san_voi_hoc_duong

#su_Viet

#yeu_su_Viet

#Moc_ban_trieu_nguyen

#Mocban,#360VR

#cong_nghe_thuc_te_ao

#trung_tam_luu_tru_quoc_gia_IV

 #DuyenDangVietNam

 #duyen_dang_viet_nam

 #DDVN

Mỗi một hashtag của bạn là “ngọn lửa” góp phần giúp cho những cá nhân, tổ chức tiếp thêm động lực bảo tồn, phát huy và phục dựng những giá trị tốt đẹp về lịch sử.

Hoặc nếu muốn đồng hành cùng chúng tôi phát triển những sự kiện quảng bá văn hóa - lịch sử trong thời gian tới, tương tự như sự kiện "Di sản với học đường" hãy gửi email về cho chúng tôi qua địa chỉ disanvoihocduong@gmail.com. Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý của bạn và sẽ hồi đáp email sớm nhất có thể. 

Trân trọng!

BTC chương trinh "Di sản với học đường 2020".