Làm đẹp

Loạt sao Việt "dao kéo" nhưng một mực phủ nhận

OP • 10-06-2019 • Lượt xem: 1220
Loạt sao Việt "dao kéo" nhưng một mực phủ nhận

Nhiều sao Việt "lên đời" nhan sắc nhờ sự can thiệp của dao kéo. Tuy nhiên họ vẫn một mực phủ nhận đã chuyện đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Phạm Hương bỗng dưng bị một diễn đàn sắc đẹp quốc tế đưa ra bằng chứng việc cô đã can thiệp ''dao kéo'' gương mặt để có được vẻ đẹp như hiện tại. Bài viết này đăng tải những hình ảnh cũ của Phạm Hương với khuôn mặt bầu bĩnh, mũi thấp, cằm vuông và chẻ, mắt sụp mí so sánh với hình ảnh hiện tại của nàng hậu - gương mặt thon, cằm nhọn, mũi cao, mắt 2 mí long lanh...  

Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2014. Thời điểm đó cô cũng bị chê có nhan sắc nhạt nhòa, kém sắc hơn hai á hậu. Thế nhưng theo thời gian, người đẹp ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, nhan sắc thay đổi một cách ngoạn mục.

Gương mặt Kỳ Duyên nay đã trông sắc sảo hơn, thân hình ngày càng gợi cảm, nóng bỏng. Từ một người đẹp có gu thời trang lên xuống thất thường, Kỳ Duyên bỗng vụt sáng thành một fashionista với khả năng sắm đồ hiệu đáng nể.

Tuy bị đồn can thiệp ''dao kéo'' trên gương mặt nhưng Kỳ Duyên đã phủ nhận. Cô chỉ thừa nhận mình đã nâng ngực. Nhã Phương chưa từng lên tiếng về nghi án can thiệp ''dao kéo'' khi bị dân tình đồn đại. Từ cuối năm 2015, nhan sắc của Nhã Phương đã có phần thay đổi. Sống mũi của cô trông cao hơn, cánh mũi thon gọn, gương mặt nhỏ nhắn, nhờ đó nữ diễn viên trở nên xinh đẹp và kiêu sa hơn.

Thủy Tiên đối mặt với tin đồn gọt cằm, chỉnh sửa gương mặt nhưng cô luôn im lặng. Vợ cầu thủ Công Vinh chỉ nói lấp lửng trong một bài phỏng vấn năm 2009: "Tôi rất thích một câu nói mà tình cờ thấy được trên mạng: 'Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên'". Cô cho rằng những bí mật sẽ giúp phụ nữ đẹp hơn.

Trương Ngọc Ánh cũng dính nghi án độn cằm bởi hình ảnh thời gian gần đây của diễn viên "Truy Sát" khác hẳn so với trước kia. Người đẹp chưa bao giờ lên tiếng về những tin đồn xung quanh vẻ ngoài của mình.