Duyên Dáng Việt Nam

Lời chúc năm mới theo phong cách đặc biệt của Donald Trump

Sky • 02-01-2019 • Lượt xem: 9893
Lời chúc năm mới theo phong cách đặc biệt của Donald Trump

Đối với nhiều người, năm mới là dịp để mọi người nhìn lại bản thân và cam kết tự cải thiện mình. Nhưng với Tổng thống Mỹ Donald Trump, không phải vậy. Ông đã khởi động năm 2019 theo cách đặc trưng của mình.

Trên trang twitter cá nhân, một thông điệp được viết hoàn toàn bằng chữ in hoa gửi tới cộng đồng, ông viết: "Chúc mừng Năm mới tới tất cả mọi người, bao gồm cả những người không ưng và bịa đặt thông tin thất thiệt về tôi. 2019 sẽ là một năm tuyệt vời với mọi người. Hãy bình tĩnh và tận hưởng, mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với đất nước chúng ta".  

Trở lại với những chủ để quen thuộc, ông Donald Trump, người được biết đến với thói quen sử dụng mạng xã hội suốt ngày đêm, tiếp tục chỉ trích những thành viên của đảng Dân chủ vì đã không ủng hộ đề xuất của ông xây dựng bức tường dọc biên giới phía Nam với Mexico để đối phó với dòng người di cư không thể kiểm soát đổ vào nước Mỹ, cáo buộc "những thành viên của đảng Dân chủ không để tâm đến tình trạng tội phạm và ma túy vốn sinh ra từ việc mở cửa biên giới".

Và theo đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định: "Nước Mỹ vĩ đại sẽ quay trở lại với chúng ta nhanh đến mức tất cả mọi người cũng không thể tưởng tượng được".