Duyên Dáng Việt Nam

Lội dòng ngoạn mục trước CAND, Đồng Tháp giành vé vào bán kết

DDVN • 15-12-2020 • Lượt xem: 361
Lội dòng ngoạn mục trước CAND, Đồng Tháp giành vé vào bán kết

Ghi 2 bàn trong những phút cuối để giành chiến thắng 3-1 trước CAND, Đồng Tháp đã lách qua khe cửa rất hẹp để vào bán kết nhờ hơn Khánh Hoà chỉ số phụ.

Lúc 15 giờ chiều nay (14.12) U.21 CAND sẽ có trận đấu với U.21 Đồng Tháp trên sân vận động Nguyễn Khuyến (Nha Trang, Khánh Hòa). Đây là trận đấu cuối cùng của bảng A VCK U.21 Quốc gia 2020 để xác định 2 đội vào chơi trận bán kết. 

Ở trận đầu tiên U.21 CAND đã thắng Khánh Hòa với tỷ số tối thiểu 1-0. Trận thứ 2 để thua Nam Định 0 -3. Để chắc tấm vé vào chơi trận bán kết các học trò của HLV Phạm Quang Thành buộc phải không thua Đồng Tháp. 

Đối thủ của CAND là U.21 Đồng Tháp, đội bóng được xem là yếu nhất bảng. Sau 2 lượt trận, đội bóng miền Tây chỉ có được 1 trận hòa trước U.21 Khánh Hòa và thua đậm 1-3 trước U.21 Nam Định, vì vậy cơ hội vào bán kết là rất thấp. Tuy nhiên Đồng Tháp cũng có thể gây khó cho CAND vì vậy trận đấu giữa 2 đội hứa hẹn có nhiều tình huống bất ngờ.

Về cục diện của bảng A, ngoài Nam Định đã chắc suất vào bán kết, chiếc vé duy nhất còn lại sẽ giành cho 3 gội CAND, Đồng Tháp, Khánh Hòa, vì vậy trận 2 trận đấu chiều nay của bảng A đang được sự quan tâm của người hâm mộ. 


Xếp hạng bảng A sau 2 lượt đấu

Theo Nhóm P.V/1thegioi.vn