Duyên Dáng Việt Nam

Lội dòng trước Nam Định nhưng không đủ cho Khánh Hoà đi tiếp

DDVN • 15-12-2020 • Lượt xem: 268
Lội dòng trước Nam Định nhưng không đủ cho Khánh Hoà đi tiếp

Hai lần Nam Định vươn lên là 2 lần Khánh hoà san bằng tỷ số. Sự kiên trì của chủ nhà được đền đáp khi họ tìm được bàn vươn lên 3-2. Nhưng thắng lợi này chưa đủ để chủ nhà đi tiếp.

Đến với VCK Quốc gia 2020, U.21 Khánh Hòa có nhiều lợi thế hơn các đội bóng khác khi được đá trên sân nhà. Tuy nhiên do lực lượng không đồng đều, Khánh Hòa đã gây thất vọng cho người hâm mộ khi để thua CAND 0-1 ngay trong trận ra quân. Trận thứ 2, Khánh Hòa bị Đồng Tháp cầm hòa 0-0.

Sau hai lượt trận U.21 Khánh Hòa chỉ có được 1 điểm, một chiến thắng trước U.21 Nam Định sẽ giúp Khánh Hòa nuôi hy vọng vào chơi trận bán kết với vị trí nhì bảng A. Tuy nhiên, Khánh Hòa không nắm trên tay quyền tự quyết mà còn phải chờ kết quả có lợi từ cặp đấu cùng giờ giữa CAND và Đồng Tháp.

Ở chiều ngược lại, U.21 Nam Định đang thể hiện sức mạnh khi có hai chiến thắng liên tiếp trước CAND và Đồng Tháp để độc chiếm ngôi đầu bảng A với 6 điểm.

Về cục diện của bảng A, ngoài Nam Định đã chắc suất vào bán kết, chiếc vé duy nhất còn là cuộc đua cho 3 đội CAND, Đồng Tháp, Khánh Hòa, vì vậy trận 2 trận đấu chiều nay của bảng A giữa CAND - Đồng Tháp - Nam Định - Khánh Hoà hứa hẹn sẽ hấp dẫn, gay cấn và bất ngờ.

Dù không tung vào sân những cầu thủ chơi tốt như Mai Xuân Quyết, Hoàng Xuân Tân, nhưng từ phút đầu U.21 Nam Định đã có nhiều đợt tấn công dồn dập về phía U.21 Khánh Hoà.

10 phút đầu tiên không ghi bàn Nam Định bắt đầu chơi chậm lại nhường thế trận cho Khánh Hoà nhưng đội chủ nhà vẫn không triển khai được lối chơi sắc nét. Ngay cả khi có cơ hội tốt nhất để ghi bàn trên chấm 11m, đội chủ nhà cũng bỏ lỡ.

Trong hiệp 2, khán giả được chứng kiến cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Hai lần Nam Định vươn lên là 2 lần Khánh hoà san bằng tỷ số. Sự kiên trì của chủ nhà được đền đáp khi họ tìm được bàn vươn lên 3-2.

Đáng tiếc là cú lội dòng của Khánh Hoà không đủ họ vươn lên ngôi nhì bảng do Đồng Tháp thắng CAND 3-1 trong trận đấu cùng giờ.

Theo Nhóm P.V/1thegioi.vn